IFrameTheo kiến thức phong thủy khi bạn có những tướng nét này thì bạn sẽ gặp những chuyện không may xảy ra. Bạn hãy khám phá nó nhé.

Ngón tay ngắn, thô

đàn bà thường cảm thấy rất tự ti lúc mang đôi bàn tay ngắn và thô, không những thế, đấy lại tốt coi là quý tướng, mang thể sở hữu tới đa dạng may mắn về tiền bạc cho chủ sở hữu. Tài lộc của người ngày càng ngày càng vượng phát theo thời kì, chính tài được, thứ tài cũng chẳng hề kém sắc.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Theo xem tu vi đa phần những người nào sở hữu tướng tay này đều mang trong mình nhựa sống mãnh liệt, chịu đựng gian khổ rất tích cực. căn số người này được giả dụ ‘đá mài thành ngọc’, trung và hậu vận hưởng phúc lộc trời ban.

Ngón chân thô, ngắn

Đừng vội buồn hay so sánh 10 đầu ngón chân ngắn ngủn của mình với những cô nàng ngón chân dài, suôn mượt khác nhé.

Theo quan điểm của nhân tướng học, nữ giới sở hữu ngón chân thô và ngắn diễn tả bạn là người khôn xiết để ý đến chất lượng cuộc sống. đồng thời là người thích tận hưởng, biết kiếm tiền, mang cuộc sống khôn xiết sung sướng.

Đùi, mông to

Coi boi rộng rãi phụ nữ thường không thích đùi hoặc mông quá lớn, không những thế Đây lại là tướng báo hiệu nữ giới với phúc phần rất khả quan. Ngay trong khoảng thời trẻ, số phận của những người này đã nhàn nhã, lúc bước vào trung và hậu vận, thoải mái của ăn của để, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong.

hai bên chân mày không tương xứng

Xem tu vi nam 2017 nhìn hai bên chân mày ko tương xứng, khuôn mặt bạn mất hẳn đi một nửa vẻ đẹp vốn mang. Nhưng đừng vội buồn phiền, nét tướng này có tới điềm báo phúc lộc song toàn. Trong cuộc sống ko chỉ gặp được phổ quát quý nhân giúp đỡ mà tuyến phố tài lộc cũng vượng, liên tiếp gặp vận may về tiền nong.

nếu 2 lông mày giao nhau, tài lộc càng vượng phát theo thời gian, cơ hội phát tài phát lộc không ít, chỉ cần chủ động nắm bắt là sở hữu thể ‘một bước lên mây, sống trong sang giàu phú quý.