Lửa + Nước = Hơi nước – Nhân Mã và Hổ Cáp có thể là những người bạn đời tuyệt vời, bởi hành tinh ngự trị của họ rất tương hợp. Đây có phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chòm sao này. Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn tìm hiểu nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11) vốn thích trở thành trung tâm của sự chú ý, luôn muốn trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với Nhân Mã (22/11 – 21/12), người cung Bò Cạp thấy rất khó khăn để người bạn đồng hành làm theo ý mình.

Bọ Cạp thuộc chòm sao Thủy Tượng, Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng, về cơ bản thì xem bói tình yêu thấy có vẻ không hợp cạ lắm (nước – lửa). Hơn nữa Nhân Mã dường như chả thể nào hiểu được mưu tính sâu xa của Bọ Cạp, và cũng rất quan tâm đến nhiều chuyện nữa; Bọ Cạp hoài nghi tính tự do có phần trốn tránh trách nhiệm của Nhân Mã, hoặc cái kiểu cho rằng bản thân có một không gian riêng để tha hồ phóng thích lý tưởng của Nhân Mã, mà đi vào chỗ bế tắc?

Nhưng, Nhân Mã là chòm sao kế tiếp của , do sát vách nhau nên không có sự khác biệt quá lớn như những chòm sao cùng thuộc tính khác, nên cũng dễ bị hấp dẫn bởi sự sôi nổi nhiệt tình của Nhân Mã, và sẽ rất nhanh bị sức nóng của Nhân Mã làm lay động và chiếm giữ. Nếu yêu phải một Nhân Mã hướng ngoại và tự do không gò bó bởi tiểu tiết, trước tiên Bọ Cạp cần gây ra sự hứng thú muốn làm ở Nhân Mã, sau đó tiếp tục hình thành nên tình yêu của hai người, nếu không rất dễ trong lúc sơ hở họ đã chạy từ lúc nào rồi !

Đặc biệt tử vi 12 cung hoàng đao thấy Bọ Cạp cần hiểu rõ một sự thật tàn khốc, mặc dù tỉ trọng chòm sao của rất cao, nhưng vẫn rất khó kìm hãm được họ; muốn tóm lấy họ, trước tiên cần áp dụng kế sách “muốn bắt nên thả”, hiểu chứ ! (nếu không hiểu kế này thì Google một tí) cần thử “chấp nhận” (không chỉ đơn thuần là hiểu) bản tính vốn dĩ yêu thích phiêu lưu và sự tự do tuyệt đối về tinh thần của họ, đối mặt với người khó mà định tính yên lòng như Nhân Mã, nhất thiết phải rõ ràng cái mình muốn là gì ! Họ tuy nổi tiếng đào hoa, nhưng họ cũng giống đều biết đam mê trong tình yêu; chỉ cần cho họ một không gian và đừng ở bên cạnh nhiều lời than vãn. Ghi nhớ: phải có rất nhiều, rất rất nhiều sự khoan dung với họ đó.