Xem tướng số của người sở hữu lông mày giao nhau. Bạn muốn biết chân mày giao nhau là tốt hay xấu, là hung hay cát. Bài viết dưới Đây của tu vi hang ngay sẽ giới thiệu cho bạn biết tốt tướng số của người có lông mày giao nhau.

Lông mày giao nhau là 2 đầu lông mày sắp nhau, hoặc với phần lông mày đan xen nhau, chạm vào nhau.

Chân mày giao nhau hoặc mọc gần nhau quá, đa phần chân mày giao nhau thì hay chết vì tai nạn. nếu cùng thêm mắt vô thần hoặc có tia sát khí (nhìn như căm giận, muốn ăn tươi nuốt tươi người khác) thì không chết do đâm chém cũng chết do tai họa ôtô xe máy.

Mặt khác coi boi giả dụ người với 2 chân mày giao nhau thì thường mang vận mạng xấu thường hay lâm vào trạng thái quẫn bách, hay đưa người khác vào thế cơ cực khốn cùng quẫn như mình. Nếu như sở hữu 2 đầu chân mày giao nhau thì thường không bao giờ dư dả về tiền nong các người với lông mày giao thì thường anh em xung khắc, không hòa hợp sở hữu gia đình.


Chân mày bên cao bên thấp:

Lông mày không tương xứng hoặc hai bên khác nhau (cao thấp khác nhau, đậm nhạt khác nhau): đa dạng bệnh, chết vì bệnh tật.

Đầu lông mày mọc rất cao nhưng đuôi lông mày mọc rất thấp tạo thành hình chữ bát: mặt ủ mày chau, là người dễ chết sớm.

Đọc thêm vòng tay phong thủy: Thạch anh lưu linh là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ