Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi thứ 6 ngày 23/06 cho cung Song Ngư và Bảo Bình cho bạn tham khảo và đánh giá. Các bạn theo dõi chi tiết về 2 cung hoàng này ở dưới đây:

Cung Song Ngư

Coi tu vi cho thấy nếu về mặt tình cảm, đã xác định mối quan hệ lâu dài với người ấy, hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim anh/cô ấy dễ tuột khỏi tay. Bạn vốn là người bạo dạn, chủ động trong mọi chuyện nên hôm nay hãy phát huy hết sức nhé!
Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. Rất có thể, bạn đưa ra một quyết định quan trọng, và nỗ lực hết sức để đạt được nó.
Bạn không hề gặp khó khăn gì khi đối mặt với những vấn đề liên quan tới tài chính trong ngày hôm nay. Bạn tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình và hôm nay bạn đã chứng minh được điều đó trước mặt mọi người.
Cung Bảo Bình
Tu vi hang ngay cho thấy cung Bảo Bình dạo này luôn bận rộn với nhiều thứ công việc mà đôi khi bản thân bạn cũng không biết gọi tên chúng là gì. Công việc chậm trễ khiến bạn phải làm việc thêm giờ mà bạn không biết lý do. Nếu muốn khắc phục tình trạng này hãy cố gắng tập trung khi làm việc và lập lại kế hoạch công tác cho phù hợp nhất.
Cuối ngày bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm sự mệt mỏi. Bạn nên ra ngoài vui chơi để tránh tình trạng tâm lý tù túng, mất tinh thần nhé. Nếu có thể chia sẻ với người bạn đời, người yêu thương vì những vấn đề bạn đang mắc phải để cùng nhau giải quyết khó khăn.

Nguồn: Tổng hợp