Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi thứ 6 ngày 16/06 cho cung Sư Tử và Xử Nữ. Các bạn đón xem bài viết phía dưới hi vọng nó sẽ là kiến thức hay cho bạn!
Cung Sư Tử
Coi tu vi cho thấy cuộc sống và việc học tập của Sư Tử đang trải qua những sự thay đổi theo chiều hướng không được tốt. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng chỉ vì bạn không biết mình nên phản ứng thế nào. Và hãy cố gắng giữ lại sự đánh giá phiến diện cho tới tận cùng, khi mọi chuyện đã kết thúc, để đảm bảo tuyệt đối rằng bạn sẽ không phạm sai lầm.
Yêu thương đong đầy là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng đạt được. Dù tình cảm hôm nay của bạn không được như mong đợi cũng không nên buồn quá làm ảnh hưởng tới những công việc khác. Nếu là lỗi nhỏ thì bạn nên bỏ qua cho đối phương để duy trì tình cảm êm ấm.
Bạn thật sự muốn hòa đồng với mọi người nhiều hơn, nhưng ngay lúc này, bạn vô cùng mệt mỏi và chẳng còn chút sức lực nào để đứng dậy, thay đồ và ra ngoài. Bởi thế, hãy tự tìm kiếm niềm vui cho riêng mình như ăn đêm, nghe nhạc thiền để cơ thể được tĩnh tâm.
Cung Xử Nữ
Bạn đã gần như bỏ qua mất hơn nửa buổi sáng cho việc ngủ nghỉ trong khi vẫn còn một đống công việc chờ bạn giải quyết. Sự vội vã sẽ hiện diện suốt hành trình một ngày của bạn.
May mắn là bạn có được quyền chủ động trong công việc nên không bị áp lực từ cấp trên. Nếu muốn có buổi tối thư giãn thì bạn hãy cố gắng dậy sớm và bắt đầu công việc nhanh, tập trung nhé!. Hôm nay, bạn cũng nên dành cho mình những món ăn ngon, theo sở thích như một món quà dành cho chính mình vì một ngày có vận trình bình yên.
Xem chi tiết và đầy đủ về 12 cung hoàng đạo ở đây: https://goo.gl/60V1mP
Nguồn: Tổng hợp