Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là Tử vi ngày 12/06 cho 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Sư Tử mà bạn đang cần. Hi vọng nó sẽ là kiến thức tuyệt vời nhất với bạn!

Song Ngư

Theo tu vi hang ngay thì hôm nay, Song Ngư có thể đối mặt với những thứ không ưng ý, có khi còn vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Dù có thế nào, Song Ngư vẫn phải cố gắng kiềm chế và không nên nổi cáu với những người xung quanh mình.
Bạn sẽ vô tình đối mặt với người cũ và có cảm giác rung động, nhưng hãy tự nhắc nhở bản thân mình vì những gì đã xảy ra giữa hai bạn trước đây. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn khi mọi chuyện đã thực sự kết thúc.

Hôm nay bạn khá là mẫn cảm, chỉ cần nhìn thấy một sự việc nào đó đáng thương một chút thôi là bạn dễ dàng khóc một cách ngon lành. Hãy cứ thoải mái với cảm xúc của mình vì nếu để trong lòng bạn chỉ càng stress và mệt mỏi hơn mà thôi.
Sư Tử
Xem tu vi Sư Tử bắt đầu tuần mới với tâm trạng nửa vời, không thờ ơ nhưng mặt khác lại quan tâm tới những nhiệm vụ của mình, nhưng đôi khi bạn thấy áp lực dành cho mình là quá lớn. Hãy nhớ rằng cách nhìn nhận vấn đề có ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý bạn hôm nay.

Có người tỏ vẻ không tôn trọng bạn khiến bạn từ một con mèo dịu dàng, bạn sẽ biến hóa một cái thành thú dữ cao ngạo với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê rợn. Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về mình. Bởi vậy, chỉ cần một câu nói vô tình cũng có thể làm họ xoay chuyển đến chóng mặt trạng thái tâm lý.

Đừng cả tin rằng họ đã có tình cảm với bạn vì đôi khi, một vài lời tán tỉnh bông đùa sẽ rất vui, nhưng nó không thể là sự thật, chừng nào chưa có những sự khẳng định cụ thể và rõ ràng.
Xem thêm chi tiết 12 cung hoàng đạo ở đây: https://goo.gl/M6RvV7
Nguồn: tổng hợp