Theo kiến thức phong thủy cho hay dưới đây là “Tử vi thứ 2 ngày 19/06 cho cung Song Ngư và Kim Ngưu” các bạn chú ý đón đọc và tham khảo chi tiết về 12 cung hoàng đạo ở đây nhé!

Song Ngư

Xem tu vi hôm nay thì cung Song Ngư sẽ có một ngày vui vẻ bởi nhận được sự quan tâm, lo lắng từ mọi người. Những chuyện không vui, hiểu lầm trước đây được giải tỏa nên mọi chuyện tốt đẹp dường như quay trở lại. Công việc đầu tuần của bạn cũng không có quá nhiều lo lắng hay cần thiết bạn phải vắt chân lên cố mới xong. Tuy nhiên, tài chính của bạn lại không có dấu hiệu chuyển biến khá hơn đâu nên bạn đừng có trôn đợi nhé. Buổi tối bạn có thể tham gia cuộc hẹn hò với bạn bè hoặc dành cho mình khoảng thời gian bên gia đình nhé!

Kim Ngưu

Coi tu vi thì hôm nay đòi hỏi bạn phải có quyết định về chuyện tình cảm nhưng hãy tự tin vì sự chân thành của bạn trong tình yêu đủ để khiến đối phương cảm nhận rõ nên dù kết quả có thế nào thì bạn đã hết lòng cho mối quan hệ này rồi. Vì thế, cứ thoải mái với tư thế đón nhận nhé. Có thể, cuối ngày, hai người sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ.
Điểm tích cực là dễ thể hiện khía cạnh ân cần, tận tâm của bạn trong ngày đầu tuần làm việc nhưng bạn cũng không nên đánh giá thấp mức độ căng thẳng vì có vẻ như rất nhiều vấn đề xảy ra tuần trước vẫn bám lấy bạn. Tìm lại cân bằng, lập danh sách công việc và giải quyết từ từ mọi thứ sẽ giúp bạn thoải mái hơn.
Nguồn: Tổng hợp