Tử vi ngày 10/4/2018- 12 cung hoang dao. Xem bói tử vi ngày 10/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ. Tử vi ngày mới của Sư Tử và Xử Nữ sẽ như thế nào.  Chúng ta cùng Kiến Thức Phong Thủy xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo và dự đoán những thay đổi trong ngày mới về vận trình tình yêu, sức khỏe, công việc của 2 cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 10/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ
Tử vi ngày 10/4/2018 của Sư Tử và Xử Nữ

Xem tử vi của  Sư Tử thứ 3 ngày 10/4/2018.

Công việc: Có vẻ như ngày hôm nay vẫn là một ngày làm việc vất vả với Sư Tử.  Quá nhiều công việc cần giải quyết một lúc khiến cho Sư Tử cảm thấy rất căng thẳng.  Trong 12 cung hoang dao thì  bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay thực sự bạn cảm thấy  mình cần giúp đỡ. Hãy nhờ  đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Ngày hôm nay cũng là một ngày không được tốt với tâm trạng của bạn. Vậy nên hãy cố giữ tập trung và làm tốt việc của mình nhé! Đừng để ý đến chuyện của người khác tránh tự mang phiền vào người.

Tình cảm: chuyện tình cảm của bạn gần đây không mấy suôn sẻ và nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn. Tuy nhiên việc bạn rất cần lúc này là trấn tĩnh lại. Không nên quá lí trí, quá ngang bướng, có hạ mình dỗ dành người yêu của mình thì cũng không làm ảnh hưởng một chút gì đến uy nghiêm của bạn đâu.

Nếu còn độc thân, bạn cũng sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Bạn vốn người biết cách chăm sóc cho bản thân, nhưng có vẻ hôm nay quá nhiều chuyện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời. Vì vậy nên hãy dành cho mình thời gian thư giãn, không nên làm việc quá sức nhé! Tinh thần tốt sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều đấy.

Xem tử vi của Xử Nữ thứ 3 ngày 10/4/2018.

Công việc: Tu vi 12 cung hoang dao thấy rằng Ngày hôm nay Xử Nữ có một ngày làm việc n an nhàn. Công việc của bạn vẫn diễn ra đều đều như thường ngày không có quá nhiều biến động.  Đôi khi khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên vẫn nên  chú ý hơn đến công việc nhé, đừng gây nên  những nhầm lẫn dù là nhỏ nhất vì nó có thể làm thành những vấn đề lớn và tổn thất nặng nề đấy.

Tình cảm: Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ thật tình cờ nhưng cũng đầy thú vị và tràn đầy cảm xúc. Từ một cuộc gặp gỡ tình cờ rồi cứ thế mà nảy sinh tình cảm với đối phương. Có thể người ấy vốn không phải là mẫu người mà bạn đã mong muốn nhưng tình cảm mà nó phát sinh và ít khi nghe theo sự sắp xếp của lý trí lắm.