Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuần từ 26-02 đến 04-03-2018 của 2 cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12), Song Tử (22/5 – 21/6). Để xem tuần này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Xem tu vi 2018 thấy chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này có chút biến động, không chỉ thời gian dành cho nhau nhiều hơn mà các bạn cũng sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ qua đó nhận ra rõ ràng hơn tình cảm dành cho nhau, nên trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.

Mặc dù công việc không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có dấu hiệu “thiếu trước hụt sau” mặc dù tuần này không có quá nhiều khoản cần chi lớn. Trước khi quyết định đầu tư vào việc gì bạn cần nhìn nhận rõ vấn đề, đề phòng mọi trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì con đường chạm tới thành công sẽ rút ngắn lại hơn.

Mã Mã khá qua loa trong chuyện ăn uống, bình thường hay làm bạn với mỳ gói, nếu ăn nhiều trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới dạ dày. Tốt nhất là bạn nên chăm chỉ nấu ăn, tích cực ăn cơm, không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng hơn mà còn tốt hơn cho sức khỏe nữa đấy.

tu-vi-tuan-cung-nhan-ma-song-tu-tuan-tu-26-02-den-04-03-2018

2/ Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 26-02 đến 04-03-2018

Trong tuần này Song Tử sẽ gặp được nhiều niềm vui cùng lúc. Đường tình duyên vốn tưởng eo hẹp của Song Tử cuối cùng cũng rộng mở. Xem tu vi thấy uần này, Song Tử sẽ có thêm những mối quan hệ mới và sẽ tìm thấy được những người thú vị, sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như giúp những Song Tử còn độc thân tìm được một nữa hoàn hảo đấy!

Tình hình sức khỏe của Song Tử tuần này không tốt lắm. Song Tử nên hạn chế những cuộc chè chén thâu đêm hoặc những chuyến đi xa. Một tuần mới ăn ngủ đầy đủ và gắng sức làm việc sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho Song Tử những ngày đầu năm.