Trong tháng 6, chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng tốt đẹp, có thể nói cung Song Tử sẽ đón vận đào hoa bất ngờ.

 

Bạch Dương

 

Xem boi 2018 các Bạch Dương đang yêu có khả năng sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân hoặc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên hãm phanh lại và cân nhắc cho thật kỹ bởi tháng 6 này không phải là thời điểm thích hợp cho những quyết định về mặt tình cảm.

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu ở nơi mình đang sinh sống, trường học, nơi làm việc hoặc có khả năng sẽ yêu xa.

 

Kim Ngưu

 

Xem bói thấy rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng phức tạp và có nhiều rạn nứt, mâu thuẫn giữa bạn và đối phương. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa đến mức không thể cứu vãn nỗi. Hãy nghĩ cách hàn gắn và giảng hòa thay vì cố chấp. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra quyết định liên quan đến hôn nhân, chia tay hay mang thai trong tháng 6 này.

Các Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy tình yêu qua hẹn hò online trên mạng hoặc nhờ gia đình mai mối.

 

Song Tử

 

Nếu đang tính đến chuyện hôn nhân, đính ước hay thụ thai thì đây chính là thời gian lý tưởng cho các cặp đôi Song Tử đó. Tháng này dự báo nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy, cả hai đều vô cùng hòa hợp về cả thể xác lẫn tinh thần.

Các Song Tử độc thân có thể sẽ để ý đến ngoại hình của mình nhiều hơn, nhờ thế bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt vô số đối tượng khác phái và có nhiều vệ tinh vây quanh.

 

Cự Giải

 

Chọn năm sinh con cho hay đây là khoảng thời gian lý tưởng cho các Cự Giải tính chuyện thụ thai và sinh con. Nếu cần, hãy tham khảo vài típ phong thủy cho phòng ngủ của mình để hòa hợp với vợ/chồng mình hơn trong chuyện chăn gối.

Dường như thần tình yêu đã bỏ quên các Cự Giải độc thân thì phải bởi khả năng tìm thấy tình yêu của bạn trong tháng này vô cùng thấp. Có lẽ trong thời điểm này bạn chỉ nên tập trung phát triển sự nghiệp thì hơn.

 

Sư Tử

 

Đời sống hôn nhân và yêu đương của các Sư Tử vô cùng tuyệt vời và thỏa mãn trong tháng này. Bạn và người ấy cùng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khiến cho tình yêu giữa hai người thêm bền vững và ổn định.

Các Sư Tử độc thân cũng vô cùng đào hoa, bạn sẽ có kha khá vệ tinh để ý, khả năng cao bạn sẽ nhìn trúng ai đó trong vô vàn những đối tượng đang có ý theo đuổi bạn. Một mối quan hệ mới sẽ được hình thành và có tiềm năng đơm hoa kết trái về sau.

 

Xử Nữ

 

Hôn nhân và chuyện tình cảm của Xử Nữ đang có dấu hiệu rạn nứt và phai nhạt khi cả hai bạn đều cảm thấy ngày càng xa cách đối phương, thậm chí chiến tranh lạnh có thể xảy ra và kéo dài triền miên.

Trái ngược với tình hình ảm đạm của các cặp đôi, Xử Nữ độc thân có khả năng cao sẽ rơi vào lưới tình trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là cuộc tình thoáng qua với mục đích vui vẻ là chính, bạn và đối phương dường như không có ý định gắn bó lâu dài và tiến xa hơn trong tương lai.

 

Thiên Bình

 

Trong 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của các Thiên Bình đang yêu tháng này lên xuống thất thường như biểu đồ hình sin vậy. Cãi vã, giận hờn, khóc lóc rồi lại làm lành, hạnh phúc và ngày càng khăng khít bên nhau. Đó là tất cả những gì có thể hình dung về tình yêu tháng 6 này của bạn.

Các Thiên Bình độc thân có khả năng sẽ phát sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc, thậm chí có thể là với chính cấp trên của mình.

 

Bò Cạp

 

Xem boi Bò Cạp độc thân có khả năng sẽ rơi vào 2 trường hợp sau: Một là yêu xa, và người này có thể là một đối tượng ngoại quốc. Hai là gặp được hình mẫu lý tưởng của mình ở trường học, các lớp học thêm, hay những nơi linh thiêng như chùa, chiền,…

Đời sống tình cảm của các Bò Cạp đã kết hôn và đang yêu không có nhiều biến động xảy ra. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là không nên nghĩ đến chuyện sinh con, đầu tư hay chuyển nhà vào tháng 6 này.

 

Nhân Mã

 

Tử vi 2017 báo xác suất trúng tiếng sét ái tình của Nhân Mã độc thân tháng này vô cùng khả quan và đầy hứa hẹn. Bạn có thể rơi vào bẫy tình với bất cứ đối tượng thuộc mọi ngành nghề như thời trang, kinh doanh, y tế hay luật pháp. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng 6 đầy ắp lãng mạn và rung động nhé!

Với những Nhân Mã đang yêu, đây là thời điểm để bạn đưa ra quyết định về việc kết hôn, đẩy nhanh mối quan hệ hiện tại hoặc sinh con.

 

Ma Kết

 

Sẽ có chút căng thẳng và ngột ngạt trong đời sống tình cảm của các Ma Kết đã kết hôn và đang yêu. Quá nhiều stress ở nơi làm việc và các mối quan hệ xung quanh khiến bạn và đối phương trở nên cau có, bức bối mỗi khi ở bên nhau. May mắn là mọi chuyện đều được tháo gỡ và giải quyết ổn thỏa, nhường chỗ cho không khí lãng mạn và hạnh phúc giữa hai người.

Ma Kết độc thân có khả năng cao sẽ rơi vào lưới tình với một đối tượng nào đó mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Bạn sẽ phải bất ngờ khi phát hiện ra bản thân có tình cảm với người này đó. Chuẩn bị tâm lý đi nhé!

 

Bảo Bình

 

Hãy đi giao lưu và tham gia vào các bữa tiệc, hoạt động ngoại khóa nhiều hơn nữa nhé Bảo Bình, bởi bạn có thể sẽ gặp được “chân ái” của mình tại những địa điểm này đấy. Các Bảo Bình nữ cũng cần lưu ý bởi rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một “bad boy” (trai hư) đó.

Đời sống tình cảm của các Bảo Bình đã kết hôn và đang yêu vô cùng hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc.

 

Song Ngư

 

Song Ngư độc thân có khả năng cao sẽ tìm thấy tình yêu nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc gia đình. Người đó có thể là người quen của bạn bè hoặc bố mẹ, anh chị em của chòm sao này.

Các Song Ngư đã kết hôn và đang yêu thì cần phải nỗ lực hết sức để mang lại sự yên ấm cho cuộc tình của mình. Nhiều vấn đề xảy ra giữa bạn và người ấy khiến cả hai trở nên thiếu thông cảm cho nhau và ngày càng xa cách. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để rút ngắn khoảng cách của cả hai đó. Cố lên!

Theo LVS