Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Theo boi tu vi 2018 ưu điểm của Bạch Dương chính là làm gì cũng rõ ràng, “quang minh chính đại”. Thế nên, trước khi “nghỉ chơi” với ai đỏ, nhất định cung hoàng đạo này sẽ nói thẳng với người ấy những suy nghĩ bực bội trong lòng mình. Tuy nhiên, muốn làm lành với Bạch Dương cũng không khó, chân thành với cậu ấy một chút là được.

Đôi lúc, Bạch Dương thậm chí còn quên béng mất việc mình và người đó đã nghỉ chơi với nhau. Có khi hôm sau vô tình đụng mặt, Bạch Dương lại tươi cười chào hỏi, hoàn toàn không nhớ gì đến xích mích cũ. Cung này dễ quên lắm nha!

Dấu hiệu khi 12 cung hoàng đạo muốn 'cạch mặt' đứa bạn thân

Dấu hiệu khi 12 cung hoàng đạo muốn ‘cạch mặt’ đứa bạn thân
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Nếu Kim Ngưu đã quyết định nghỉ chơi với ai, đó không phải là hành động nóng vội nhất thời, hay chuyện giận dỗi vặt vãnh, mà nó là sự bùng nổ trong cả một thời gian dài bạn ấy đã phải chịu đựng quá nhiều thứ từ đối phương. Kim Ngưu sẽ không bao giờ trách bạn một câu mà chỉ lẳng lặng rời xa bạn dần dần, tránh gặp mặt bạn, thậm chí có việc gì cũng sẽ truyền qua lời một người thứ ba chứ không trực tiếp nói với bạn. Đôi khi sự cố chấp này của bạn ấy cũng khiến cho đối phương cảm thấy cực kì hoang mang.
Song Tử (21/05 – 20/06)
Song Từ rất khó nghỉ chơi ai đó, vì một là cung này không thích cô đơn, lại ưa trò chuyện. Dù ít dù nhiều thì cậu ấy muốn có ai đó để bàn luận, chia sẻ. Hai là, Song Tử đôi lúc quên mất việc mình định nghỉ chơi với tên đó. Ba là, do Song Tử dễ mà, cứ dụ ngọt một chút hay lấy câu chuyện làm quà là cậu ấy quay ra hông hớt với bạn liên.
Cự Giải (21/06 – 22/07)
Nếu một người đã bước được vào cuộc sống của Cự Giải, thì bạn ấy rất khó khăn trong việc để người đó ra đi. Thế nên, rất hiếm khi Cự Giải cạch mặt hắn hay bỏ chơi với ai đó. Cũng lắm thì các bạn ấy chỉ tỏ ra xa cách, ít gặp hơn chứ không chấm dứt được hắn. Cự Giải có xu hướng giữ hết các mối quan hệ, không nỡ từ bỏ ai.
Sư Tử (23/07 – 22/08)
Sư Từ rất hiếm khi nghỉ chơi hẳn với ai đó vì bạn ấy luôn muốn tạo các mối quan hệ, cũng chính là những “khán giả” vây quanh mình, theo dõi cuộc sống của mình. Dù có không ưa ai đó, Sư Tử cũng sẽ mặc kệ vì thấy người ta chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, một vài Sư Tử nữ thì lại khác, một khi không ưa ai, bạn ấy sẽ tỏ ra xa cách rõ rệt và không dễ múi lòng đâu.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Dù đang muốn nghỉ chơi với ai đó, Xử Nữ không bỏ bê ra mặt mà vẫn giữ mối quan hệ xã giao, giao tiếp vui vẻ. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không còn nhiệt tình hay đối xử tận tụy như trước, thay vào đó là ngày càng trở nên khó tính hơn, soi mói mọi điểm không hay của người đó. Đôi lúc sự xét nét của Xử Nữ sẽ làm đối phuong tự động xa lánh.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Muốn nghỉ chơi với một ai đó, Thiên Bình phải thật cứng rắn và kiên định. Nhưng Cán Cân nào có thể phủ phàng như Bảo Bình, hay lạnh lùng giống Xử Nữ. Mặc dù đã định không thèm nói chuyện với nó, thế nhưng Thiên Bình lại quên bảng mất. Thế thì sao mà đoạn tuyệt ai cho nổi?
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thiên Yết chỉ rời bỏ một người nếu người đó phản bội niềm tin của bạn ấy trước. Khi ấy, Thiên Yết sẽ phù phảng một đi không trở lại. Dù Thiên Yết có thế vẫn còn nhiều tình cảm với người đó, nhưng người thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ tha thứ cho sự phản bội.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Chuyện này rất hiếm khi xảy ra, vì Nhân Mã luôn nghĩ “tất cả mọi người đều là bạn bè” mà. Nhưng bạn Xạ Thủ cũng có quan điểm rất rõ ràng về thế nào là đúng, thế nào là sai, nên nếu có ai đó làm những việc mà Nhân Mã cảm thấy “rất sai trái”, ”không thể chấp nhận được” thì bạn ấy sẽ cực kì lạnh lùng, không thèm nhìn mặt hay nói chuyện với người đó.
Ma Kết (22/12 – 19/01)
Theo lich van nien 2018 nếu muốn nghỉ chơi ai đó, bạn ấy chỉ cần tỏ ra lạnh lùng một tẹo là được. Bình thường Ma Kết vốn đã “băng giá” rồi, nếu còn tỏ ra lạnh lùng hon nữa thì người bạn kia chắc cũng chỉ mất mấy phút là nhận ra ngay.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Đối với Bảo Bình, khi đã quyết định nghỉ chơi với một ngưòi thì rất dễ đảng. Bảo Bình sẽ “cài đặt” lại bộ nhớ của minh, coi người ấy như không hề tồn tại, dù có đứng trước mặt thì cũng coi như không khi. Một khi đã bị Bảo Bình nghi chơi thì cơ hội để bạn ấy đối xử bình thường trở lại chỉ có 0,001% mà thôi.
Song Ngư (19/02 – 20/03)
Nếu ai đó buộc Song Ngư phải nói lòi tạm biệt, Vậy thì chắc hẳn người bạn ấy đã làm chuyện gì cực kì có lỗi với bạn Song Ngư. Lúc ấy, bạn sẽ phải bất ngờ vì sự lạnh lùng tới vô tình của Song Ngư. Cung Song Ngư sẽ làm như thể hai đứa chưa từng quen biết nhau và sẽ không bao giờ múi lòng nếu bạn không kiên nhẫn và thật sự chân thành.