Kết hôn là bạn sẽ sở hữu một gia đình nhỏ của riêng bạn. Vì thế bạn nên tìm và chọn lựa kỹ càng . Trong 12 cung hoàng đạo dưới đây bạn có biết cung hoàng đạo nào sợ cưới nhất không ? Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hay xem ngay bài viết dưới đây để bạn biết được cung hoàng đạo nào sợ hôn nhân nhất nhé. Cùng khám phá nó ra làm sao nhé.

Top 1: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tuoi vo chong nếu con gái Nhân Mã đeo đuổi chủ nghĩa “độc thân muôn năm”. với Nhân Mã, hôn nhân chính là bức tường thành ngăn bí quyết bản thân có toàn cầu bên ngoài. Nhân Mã lo sợ một lúc bước chân vào cánh cửa hôn nhân, họ sẽ mất đi quyền tự do, sẽ ko khá làm những điều mình thích. Mối quan hệ đầy rắc rối mang gia đình nhà chồng, các bổn phận phải thực hiện làm cho Nhân Mã thực thụ khủng hoảng.

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ dễ chịu nếu như 2 bạn hiểu và thông cảm cho nhau. Xem xem tu vi hang ngay thường xuyên để có thể hiểu bạn trăm năm của mình phổ thông hơn nhé

Top 2: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tử vi 2017 trong các cung Hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu tốt coi là khôn xiết tin vào duyên phận. Trên hành trình chinh phục ái tình, Kim Ngưu luôn lo sợ ko gặp tốt “Mr. Right” của cuộc đời. Trong tình yêu, thỉnh thoảng trong 1 giây khắc nào Đó, đối phương khiến Kim Ngưu mất niềm tin và sở hữu tính phương pháp của cung Hoàng đạo này, Kim Ngưu rất dễ suy đoán ý trung nhân chẳng phải là người mình tìm kiếm. mang Kim Ngưu mà đề cập, cô nàng thà độc thân chứ quyết ko thành hôn lúc đấy không phải người đàn ông mà duyên số mang lại cho mình.

Top 3: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tu vi 2017 muốn thuyết phục phụ nữ Sư Tử giã biệt đời độc thân chẳng phải đơn giản. Cung hoàng đạo này luôn đề ra các tiêu chuẩn rất cao đối sở hữu bạn trai đặc biệt là người Sư Tử sẽ chung sống suốt đời. Chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra những lỗi lầm không đáng nói, Sư Tử cũng tiện dụng chia tay ko hứa ngày tái ngộ có chàng.