Sự kết hợp giữa cung Song Tử và Thiên Bình rất thú vị. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Cùng Kienthucphongthuy.vn xem nhé!

Trong chuyện tình này sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán bởi chàng và nàng đều rất quyến rũ, hài hước và vui nhộn. Nàng Tiểu Cân là người duy nhất có thể dụ dỗ được anh chàng Song Tử rất ngoan ngoãn ở nhà và thay đổi cách sống của mình theo chiều hướng ổn định hơn. Nàng thậm chí còn tài tình đến mức khiến hắn nhầm tưởng rằng chính hắn mới là người đã trằn trọc suy nghĩ rất lâu để rồi cuối cùng đi đến quyết định đó.

Cuộc sống xem tuoi vo chong của cung Song Tử và Thiên Bình sẽ luôn đầy ắp lãng mạn, ngao du, âm nhạc, hoa, con trẻ và tình yêu. Mỗi bên đều rất tôn trọng nửa kia và toàn quyền cho phép đối phương được thỏa chí trong khoảng trời riêng của mình. Nàng hướng chàng đến một tương lai tươi sáng và ổn định, hỗ trợ chàng trở nên mạnh mẽ và cùng chàng vượt qua mọi chông gai trên con đường sự nghiệp. Khi nào chàng cần, nàng sẽ luôn ở đó, chờ để chàng có thể tựa vào. Nàng sẽ mang đến sự cân bằng và tính kỷ luật, tổ chức mà trước đây chàng chưa bao giờ để ý đến.

Chàng Song Tử cũng dùng tài thuyết phục “xảo quyệt” của mình nhằm xoay chuyển cô nàng Thiên Bình từ giấc mộng ổn định chuyển qua ủng hộ tôn chỉ “đến đâu hay đó” của chàng. Mặc dù nàng rất sắc sảo và thông minh, đôi khi nàng cũng bị “lú lẫn” mà để chàng vượt mặt và thực hiện những điều chàng muốn. Hắn ta thực sự là một cao thủ ranh ma đến nỗi không ai có thể lừa được hắn qua được vài ngày.Thước phim ngắn sẽ được tua đi tua lại nhiều lần. Lúc thì nàng ngon ngọt dỗ dành, lúc lại hắn hí hửng vênh váo. Cô tiểu thư kiêu kì sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để xem xét lại tình yêu đích thực của mình, nhưng thường thì nàng rất hay bị cảm xúc che mờ lý trí mà lao vào cuộc hôn nhân với chàng trước khi ngẫm ra được ý nghĩa sâu xa của câu nói “sai một ly sẽ đi một dặm”.

Một cặp đôi tương xứng về tính cách, Thiên Bình và Song Tử rất hiểu nhau. Họ không cần phải nói dài nói dai mới hiểu được ý nhau và giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng. Đây là cặp đôi có thể hoàn thành câu nói dang dở của người kia, làm những việc sến súa lãng mạn cho nhau và quan trọng nhất: ở bên cạnh mỗi khi người kia cần.

Theo tu vi 2017 thấy Thiên Bình nam là những chàng trai có tài nói chuyện và tranh luận, khi lý lẽ bị yếu thế họ sẽ dùng sự quyến rũ của sao Kim để giành phần thắng. Bởi vậy rất ít người có thể chống lại hoặc thắng được “cuộc chiến từ ngữ” này với một anh Thiên Bình, nhưng một cô gái Song Tử thì lại khác. Phần lớn cuộc tranh luận thường bắt đầu từ một câu hỏi bâng quơ của nàng Song Tử và kết thúc bằng lý tưởng nghiêm khắc của chàng Thiên Bình.

Đây thật sự là chiến lược thông minh của cung Song Tử: đưa ra nhiều lý lẽ xét về mặt lợi và hại cho đến khi vấn đề được giải quyết bằng một quyết định công bằng, nhiều lần nam Thiên Bình sẽ không thể nhận ra phần thắng đã thuộc về cô gái Song Tử kia, bởi vì trí óc của nàng làm việc còn nhanh hơn hẳn anh chàng. Sự hòa hợp giữa hai cung này khá kỳ lạ vì họ có thể đối phó với những rắc rối, đọc được suy nghĩ của nhau và thậm chí đồng cảm cả với những tai họa mà mỗi người thường xuyên gây ra. Hai người đều yêu những tri thức, cái đẹp và nghệ thuật, đây cũng là một mối liên kết chặt chẽ giữa họ trong cuộc sống. Nam Thiên Bình là một người bạn đồng hành đã quá quen thuộc với sự lơ đễnh của nữ Song Tử và có vừa đủ lý trí để dẫn dắt cô ấy vượt qua những quan niệm vô lý. Chàng khiến cho nàng cảm thấy được bảo vệ với sức mạnh nàng còn thiếu, lại luôn đắm chìm trong những từ ngữ ca tụng và tình yêu thương khiến nàng cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn. Đó chính là chuyện tình vô cùng đặc biệt của Song Tử và Thiên Bình.