Cung hoàng đạo này “khó tính” không muốn thua thiệt ai, nếu ai hơn họ họ sẽ cố gắng để làm giàu hơn. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn điểm danh nhé!

1 . Bạch Dương
Thực ra, Bạch Dương không phải thuộc tuýp người hay đố kị, ghen ghét, xung quanh có nhiều người giỏi hơn đối với Bạch Dương cũng là điều bình thường.
Mặt khác, Nhanmenh.com thấy Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng Đạo. Thế nên, bản tính thích được dẫn đầu khiến họ không cam lòng đi sau người khác. Thế nhưng dù mong mỏi chiến thắng đến đâu đi chăng nữa thì với với tinh thần chơi đẹp, Bạch Dương sẽ phấn đấu để vượt qua đối thủ.


2. Sư Tử
Xem chính mình như chúa tể rừng xanh, Sư Tử rất tự tin vào bản thân, tràn đầy tham vọng và luôn muốn tỏa sáng. Sư Tử dùng đủ mọi cách để được thể hiện bản thân mình, che đi những điều xấu và chỉ phô bày những thứ tốt đẹp.
Vậy nên đột nhiên có ai đó vượt mặt họ thì hẳn nhiên Sư Tử sẽ rất khó chịu. Dù người ta không làm gì ảnh hưởng đến
cuộc sống của Sư Tử, chỉ là vô tình đánh cắp sự chú ý của mọi người xung quanh, thì với người luôn ghét làm kẻ thuộc cuộc như Sư Tử sẽ vẫn lấy đó làm mục tiêu, dốc toàn bộ sức lực để phân cao thấp với đối phương.
3. Nhân Mã

Sự kiêu ngạo của Nhân Mã là một trong những rào cản lớn để họ có thể đạt được một thành công lớn trong cuộc sống. Trong bất cứ tình huống cãi vã nào dù sai hay đúng, Nhân Mã không bao giờ chịu cúi đầu nhận mình là người thua cuộc. Thực tế, họ có thể nhận rõ lỗi lầm của mình nhưng sự tự trọng quá cao khiến cho Nhân Mã luôn khiến phản ứng của họ đi ngược lại những gì trong lòng suy nghĩ.

Thế nên, tử vi trọn đời khuyên trong vấn đề tình cảm, một người tình không thật sự hiểu được tính cách của Nhân Mã sẽ khó có thể chấp nhận được sự “vô lý” này. Bên cạnh đó, với bản tính nỏng nảy đặc trưng, Nhân Mã khi tức giận thường không kiềm chế được bản thân và dễ có những lời nói gây tổn thương đến đối phương mà chính họ cũng không nhận ra.
Chính cá tính này của các chúa sơn lâm là nguyên nhân chính khiến nhiều cuộc tình của Nhân Mã tan vỡ mà không có cách gì cứu vãn lại được.
4. Ma Kết
Ma Kết là một kẻ khá thực tế và thích chứng minh khả năng của mình với người khác. Đối với Ma Kết, giới hạn lớn nhất cần vượt qua chính là bản thân mình. Đôi khi những điều Ma Kết thể hiện không có nghĩa họ đang đố kị với thành công của người khác, mà thực sự họ đang căm ghét chính sự “dậm chân tại chỗ” của bản thân.

Ma Kết luôn muốn vị trí của mình thay đổi từng ngày. Bởi vậy, việc vượt qua những giới hạn nội tại mới là mục tiêu chính để
Ma Kết phấn đấu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo