“Theo kiến thức phong thủy miệng lưỡi trần gian ko ai sáng bằng”, 1 đồn mười, mười đồn một trăm. Đúng là chúng ta sống, không nên quan tâm dư luận vì mình sống cho mình mà. ngoài ra, sức mạnh của nó cũng đủ làm ta đâu đầu lúc người đố kỵ ganh ghét, hãm hại sau lưng, đề cập xấu… ảnh hưởng bị động đến cuộc sống cá nhân. Họ mà ghét bạn thì đến cả việc bạn thở cũng trở thành đáng ghét.

Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi năm 2017 ko còn gì nghi ngờ nữa nữa lúc Song Tử là chòm sao đầy thiên tài và sáng tạo tột độ. Mà đã hào kiệt thì phải chấp thuận ghanh ghét. có lẽ bạn sẽ sửng sốt vì sao lại là Song Tử mà không phải là Bọ Cạp lạnh nhạt hay Ma Kết cứng nhắc và khô khan khó kết thân và giao tiếp. Nhưng các tuýp người kín đáo, bản lĩnh như họ thì ít người đoán tốt tâm sự để mà bắt điểm yếu. Con người ta thường sở hữu khuynh hướng ghét ghen khi sở hữu người khác hơn mình, trớ trên thay, Song Tử lại tập trung được đầy đủ các nhân tố Đây.

hi hữu người nào với thể khoác lên mình vẻ tự tín, nụ cười cao nhã và vẻ hào nhoáng đối diện có bạn, nói những câu chuyện thú vị như Song Tử. có nhẽ đối có các cái “nhất”, chòm sao này rất khó thoát khỏi nhỉ? Bị ghét nhất, đào hoa nhất, thông minh nhất… Và rằng, Song Tử tài giỏi cũng sẽ chẳng thể chạy khỏi mấy chữ “hoa tị thua thắm liễu hờn kém xanh”.

trùng hợp mang chuyện gì để nhắc thì bắt máy và gọi ngay cho Song nhi nhé

Á quân: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

IFrameBói tình yêu bạn chắc sẽ câu hỏi tiếp vì sao Thiên Bình dễ thương như thế, luôn trợ giúp người khác, đam mê sự hòa bình, vui vẻ và nụ cười luôn hiện hữu trên môi, lại nằm chình ình ở vị trí số hai. ko lại lâu, thói đời là vậy, những người nhìn tưởng vô hại nhưng lại là người hiểm nguy nhất, là người 2 mặt, dối lòng. Đây chính xác là điều mà những người ghen ghét Thiên Bình nghĩ đến. Người càng nhẹ nhõm, điềm đạm, là người dễ gây tổn thương sâu nhất cho người khác. Vì chúng ta ko với phòng bị và tuyệt đối tin tưởng họ.

Thiên Bình là thủ lĩnh đội ngũ Khí, bậc thầy về giao thiệp chính là họ. Đừng để những lời có cánh ngọt ngào của họ làm xiêu lòng. Họ rất tinh tế và mẫn cảm, bởi vậy thuận tiện nắm bắt tốt tâm lý đối phương. Bạn từng nghe câu “Người quá khá, người ghét ghen cũng rất nhiều”.

Top 4 cung hoàng đạo hay bị người đời đố kỵ

Quý quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo nên họ rất rắn rỏi và mang số lãnh đạo rất cao. phần lớn những chàng trai, cô gái nằm trong tháng 3 họ rất đanh thép. Nữ có thể tạo dựng một khoảng riêng cho mình. Phải tiêu dùng từ “tài giỏi” để ám chỉ họ. Lên càng cao, địa vị càng vững thì ác hại càng đa dạng, hơn thế, mối nguy hại của họ tới từ những người cũng không tầm thường giống họ.

Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều, họ đơn giản và đặc trưng ghét phải khiên chế hay chịu cất, đụng đâu kể Đó. Chính vì thói vô tư của mình, đôi khi họ khi không rơi vào tầm ngắm của người khác. Người họ rất thẳng tính, nên cũng rất khó khá lòng phổ quát người.

Hơn nữa, nguồn năng lượng dồi dào cuộn chảy trong máu nóng của Bạch Dương sẽ làm cho bạn bị cuốn theo họ, lao vào những cuộc chơi do Bạch Dương chủ xướng. Họ sắp đặt công việc cũng rất hợp lý.

Hạng 4: Bò Cạp

Xem boi Bò Cạp biết cách thức khiến chủ cảm xúc, tới nỗi bạn chẳng thể đọc phải chăng gì trên nét mặt của họ. Đây là khuôn mặt lạnh nhạt như những pho tượng cẩm thạch. Bạn ko bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp ko hay cười, nhưng Đây là các nụ cười thật tâm.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp sở hữu Bạch Dương chính là chú Bò Cạp này Đó. Vì cá tính đều mạnh và tài giỏi, họ thường mang các cuộc xung đột nảy lửa. Bò Cạp sống rất thật, căm thù sự giả dối, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. nếu như bạn thực thụ muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Bò Cạp. Họ thật tới nỗi làm ta đau lòng.

Vì quá giống nhau, 1 khi 2 cung này mang thể gặp nhau và làm cho bạn, họ sẽ là các người bạn “vào sinh ra rử” ấy. Bò Cạp ko bao giờ quên những gì được đẹp, đàng hoàng mà người khác đã làm nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩ. Nhưng cũng đúng như thế, nó ko bao giờ quên các xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.