Không chỉ đơn thuần chúng là một loại trang sức phong thủy mang vẻ đẹp cá tính mà những chiếc vòng đá phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho chủ nhân của chúng.

Tuy nhiên không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được khả năng đấy, để có được khả năng đấy thì thường phải là các loại đá quý , và điều quan trọng là phải hợp mệnh với người đeo. CÙng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh cho những người mệnh Hỏa:

Trong Ngũ Hành thì Hỏa là hành ám chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc, hoặc cũng có thể tuôn trào, bùng nổ và thể hiện sự bạo tàn.

Tốt nhất cho người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay gỗ ( gỗ sưa đỏ, gỗ trầm hương) . Hoặc sử dụng vòng tay đá tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, là màu xanh lá cây (màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc)

Bởi vậy, đá vòng tay phong thủy mệnh Hỏa có màu xanh lá cây rất lý tưởng để bạn lựa chọn. Các loại đá tương ứng bạn nên tham khảo như: ngọc cẩm thạch, đá Aventurine, Peridot…

Vòng đá phong thủy hợp mệnh cho những người mệnh Hỏa

vòng tay đá phong thủy từ đá thạch anh hồng: vòng tay đá thạch anh hồng có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ.

Vòng tay phong thủy từ đá thạch anh tím: Người Hy Lạp thường mang theo một viên đá thạch anh tím khi tham gia các cuộc vui để tránh bị say xỉn, chúng cũng được dùng để chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu, hoặc ngâm một viên đá nhỏ trong rượu để làm cho mùi vị của rượu trở nên đặc biệt hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh garden xanh: Thạch anh garden là một dạng biến thể của thạch anh, có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Với người mệnh Hỏa tuyệt đối tránh các màu thuộc hành Thủy bởi Thủy khắc được Hỏa. Các màu sắc nên tránh là màu xanh nước biển, đen, xám hay xanh dương. Các loại đá tương ứng là đá Lapis Lazuli, Sapphire hay vòng tay đá thạch anh khói….

Hi vọng với cách lý giải trên đây có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lý thuyết phong thủy cơ bản trong việc lựa chọn màu sắc cũng như các vật phẩm phong thủy, vòng tay từ đá phong thủy cho người mệnh Hỏa.