Cùng kienthucphongthuy.vn tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy cầu tài hiệu quả nhất cho các cửa hàng nhé.

1. Bộ tam đa phúc lộc thọ

Bộ ba tam đa Phúc – Lộc – Thọ là vật phẩm phong thủy cầu tài, cầu lộc, hạnh phúc, bình an thường được đặt trong các cửa hàng kinh doanh. Bộ tam đá gồm ba vị thần: Ông Phúc là biểu tượng của hạnh phúc; Ông Lộc là biểu tượng của may mắn và tài lộc; Ông Thọ là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ an khang.

Bộ Tam Đa đá thanh hóa xanh

Gia chủ đặt bộ Tam Đa trong nhà hoặc trong cửa hàng thay cho mong ước được hộ mệnh bình an và cầu tài lộc đến với sức khỏe và gia đình của mình.

Bộ Tam Đa thường được chế tác từ đá phong thủy, sứ, đá, kim loại… Trong đấy đá Phong Thủy Tự Nhiên và gỗ được ưa chuộng nhất vì mang thuộc tính của Thổ và Mộc mang nhiều cát khí.

2. Tỳ Hưu đá phong thủy

Truyền thuyết tỳ hưu: Tỳ Hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng, khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh do không có lỗ hậu môn nên chết yểu. Thương sót con thơ qua đời sớm Ngọc Hoàng đã để Tỳ Hưu hạ thế trở thành linh vật được thờ phụng dưới nhân gian. Do Tỳ Hưu chỉ ăn kim quan và vàng bạc nhưng không có lỗ hậu môn nên tiền bạc không bị hao thoát ra bên ngoài.

Cặp tỳ hưu đá núi lửa olic đen

Cặp tỳ hưu đá núi lửa olic đen

Chính vì thế tỳ hưu trở thành linh vật tài lộc số một trong phong thủy.

Cặp Tỳ Hưu thường được đặt trên ban thờ đầu hướng ra cửa chính nhằm thu hút tài lộc và hóa giải ngũ hoàng đại sát (sát tinh lớn nhất của gia chủ).

Khi chọn mua Tỳ Hưu bạn nên chọn đá phong thủy tự nhiên, vì đây là vật phẩm có cát khí cao nhất trong các vật liệu chế tác tỳ hưu.

3. Thỏi Vàng nguyên bảo

Thỏi Vàng nguyên bảo (thỏi vàng phong thủy) là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có, sung túc và phú quý. Đặt thỏi vàng phong thủy trong nhà, cửa hàng sẽ giúp thu hút của cải, thành công, phát dương quang đại cho gia chủ và cửa hàng.

5 Vật Phẩm phong thủy cầu tài tốt nhất cho cửa hàng

Thỏi vàng nguyên bảo

Trong cửa hàng bạn có thể đặt một hoặc nhiều thỏi vàng phù hợp vào kích thước và kiểu dáng chế tác.

4. Cây tài lộc đá phong thủy

Cây tài lộc trong phong thủy tượng trưng cho hành mộc là biểu tượng của sự phát triển, vươn xa không ngừng và sự hy vọng.

5 Vật Phẩm phong thủy cầu tài tốt nhất cho cửa hàng

Cây nho đá thạch anh tím

Đặt cây tài lộc bên bàn thờ thần tài, thổ địa hoặc trên bàn thu ngân sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng mang đến cát khí, tạo thiện cảm đến với khách hàng giúp mang lại doanh số cao cho cửa hàng của bạn.

5. Cóc tài lộc (thiềm thừ)

Cóc tài lộc (thiềm thừ) là biểu tượng phong thủy của may mắn, tài lộc; tương truyền nhà ai có cóc sinh sống ở ao, giếng sau nhà sẽ rất may mắn, vui vẻ. Thiềm thừ có hình dáng của một ông cóc chỉ có 3 chân, trên lưng có nhiều nốt sần đồng thời miệng ngậm một chuỗi đồng tiền vắt qua trên lưng.

5 Vật Phẩm phong thủy cầu tài tốt nhất cho cửa hàng

Thiềm thừ đá Fluorit xanh

Để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy nên đặt ông Thiềm Thừ tại vị trí sạch sẽ đầu hướng ra cửa chính của ngôi nhà hoặc cửa hàng. Có thể đặt bên cạnh ông Thiềm một bát nước sạch có thả vài cánh hoa để tăng cường năng lượng Thủy cho vị trí Thiềm Thừ tài lộc để phát huy tối đa công dụng thu hút tài lộc.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/5-vat-pham-phong-thuy-cau-tai-tot-nhat-cho-cua-hang-1467.html