Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp tuổi  Dần  về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh. Hãy cùng kienthucphongthuy.vn theo dõi bài viết sau nhé.

Khám phá tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Dần

Xem boi bai chia sẻ rằng ngày Mộc khí vượng nên tuổi Dần cảm thấy có chút uể oải, mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố ăn những món rau củ quả để cơ thể không bị thiếu chất và tránh rơi vào tình trạng tệ hơn.

Vì tính tò mò, thích tham gia vào chuyện của người khác mà hôm nay con giáp này có khả năng lớn mâu thuẫn với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của mình. Dù bất đồng lớn tới đâu cũng đừng lôi nhau ra kiện cáo vì bạn sẽ là người chịu thua thiệt và tổn thất.

Bù lại, đường công danh sự nghiệp khá may mắn, thong dong. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 2, 7
  • Giờ tốt: 18h đến 21h
  • Màu sắc cát tường: xanh, xám
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem lễ cúng giao thừa cần chuẩn bị những gì cho năm Mậu Tuất

Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 theo từng tuổi Dần

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo vận hạn hôm nay nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm, tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Theo tử vi 12 con giáp bạn có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ, cẩn trọng về sức khỏe, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu, sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn không nên chứa chấp người lạ trong nhà nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan, gia đạo có tin xấu không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển, không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.