Cùng khám phá tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mão 1975 nam mạng về công danh, sự nghiệp, tình duyên, …như thế nào?

Thông tin chung về Ất Mão 1975 nam mạng vào năm Kỷ Hợi 2019

SAO: Mộc Đức làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Thủy gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Mão là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là bình

Năm 2019Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao giải hạn: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Thông tin chi tiết vềtử vi  2019 Ất Mão nam mạng

VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay đường công danh sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp cho lắm do năm nay có Bạch hổ chiếu mệnh. Nhưng bạn năm nay được sao chiếu là sao Mộc đức nên cũng có phần được phát đạt và may mắn. làm ăn bạn cần cố gắng và cẩn thận hơn thì cũng vẫn được những thành công và mở rộng phát triển. Giao tiếp bạn bè được thuận lợi và nhiều người giúp đỡ nhé.

VỀ PHƯƠNG DIỆN TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của bạn tương đối phức tạp nhưng nếu bạn chưa lập gia đình hay bạn cũng có thể người yêu thương với bạn và giúp đỡ bạn.

VỀ PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

 

Vê phương diện sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe cho mình thật tốt để có thể yên cửa yên nhà và được hưởng phúc trong những năm sau.

VỀ PHƯƠNG DIỆN TÀI CHÍNH

Khi gặp các sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa như nam mệnh Ất Mão trong năm tới thường rất hanh thông về sự nghiệp, nó là sao chỉ năng lực hùng biện, danh tiếng lẫy lừng, cũng là tiếng cười vui vẻ của người chiến thắng. Theo kienthucphongthuy.vn cùng với nhiều cát tinh hội chiếu, khi bước sang năm tới nam mệnh Ất Mão sẽ có cơ hội thăng tiến, được thuyên chuyển đến những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, được nhận bằng khen, huân huy chương, được tôn vinh, ca ngợi về những đóng góp cống hiến xuất sắc. Những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh… họ gây dựng nên những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trên thị trường.

Từ ưu thế trên nhiều người rất sung túc, thịnh mãn về tài lộc. Có người được cải thiện chế độ đãi ngộ, được tăng lương, được thưởng… Giới thương mại đầu tư gặp vận may nên thành quả, lợi nhuận thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Ất Mão Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Tốt), Qúy Mùi 1943 (Khá), Tân Mão 1951 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Mậu Tuất 1958 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Kỷ Mùi 1979 (Khá), Nhâm Tuất 1982 (Khá).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Dậu 1957 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu), Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Mậu Tý 1948 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Kỷ Mão 1939 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu).

Tra lịch âm hôm nay để biết ngày giờ hoàng đạo chính xác nhất cho tuổi Ất Mão nam mạng để xuất hành may mắn.