Mỗi chòm sao là một tính cách! Nhưng hãy khám phá xem họ là những người bạn như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Chòm sao chiến binh này luôn khiến bạn cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc khi ở bên họ. Bởi Bạch Dương luôn luôn nảy ra những sáng kiến mới và vô cùng năng động, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán. Khi muốn tự thử thách bản thân hay thoát khỏi tâm trạng buồn bực, khó chịu, hãy gọi cho họ. Tuy vậy, bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình.
Món quà tình bạn của Bạch Dương: Lòng can đảm.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Khi bạn muốn có một cảm xúc bình yên và dễ chịu, hãy cùng người bạn Kim Ngưu đi ăn uống hoặc đi dạo đến một nơi bạn thích. Theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu rất giỏi trong việc an ủi người khác. Họ biết lắng nghe, biết đưa ra lời khuyên và hơn cả, họ biết cách xoa dịu nỗi đau của bạn (về thể xác và tinh thần). Bạn và họ không cần phải nói chuyện nhiều, chỉ cần ngồi yên lặng bên nhau và mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn.
Món quà tình bạn của Kim Ngưu: Sự ổn định.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Nếu bạn là con người của xã hội, bạn chắc chắn sẽ hoà hợp rất nhanh với Song Tử bởi họ là những con người suy nghĩ nhanh và không ngừng đưa ra ý tưởng. Mặc dù họ thích ở những nơi họ quen nhưng chỉ cần bạn cần họ, họ đi cùng bạn đến nơi bạn thích. Khi cuộc sống trở nên quá khó khăn và nhiều áp lực, hãy cho họ biết vì họ sẽ giúp bạn vẽ ra một viễn cảnh xứng đáng với những vất vả bạn đang gánh chịu.
Món quà tình bạn của Song Tử: Vui vẻ.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Một người bạn Cự Giải sẽ sẵn sàng cởi áo khoác cho bạn khi trời bỗng trở lạnh nhưng họ mong muốn bạn rửa nó sạch sẽ và trả ơn họ bằng một bữa ăn đơn giản. Đầy yêu thương, chăm sóc và giỏi tạo ra cảm giác ấm cúng, Cự Giải là người chung thuỷ nhưng nếu bạn trở mặt với họ, bạn sẽ nhận lại điều tương tự.
Món quà tình bạn của Cự Giải: Cảm xúc sâu lắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Thật ra mà nói, Sư Tử không hiểu tình bạn lắm. Tình bạn với họ giống như một quốc gia xa xôi với những công dân kì lạ. Dù Sư Tử luôn có xu hướng lãng mạn và muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng họ cũng sẽ rất tử tế, tốt bụng và giúp đỡ bạn nhiều nếu họ xem bạn là bạn thật sự.
Món quà tình bạn của Sư Tử: Sự ấm áp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ thể hiện sự quan tâm đến bè bạn bằng cách giúp bạn làm một số công việc. Vì vậy, nếu không biết họ đang cảm thấy thế nào, hãy quan sát những thứ xung quanh bạn và bạn sẽ tìm được câu trả lời. Tuy vậy, khi quen với họ, bạn nên chấp nhận tính thẳng thắn của họ bởi họ sẽ thường xuyên chỉ ra điểm sai và cách ăn mặc không hợp lí của bạn.
Món quà tình bạn của Xử Nữ: Sự thật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Mặc dù Thiên Bình thích những thứ thuộc về lãng mạn, chòm sao của cán cân cũng nổi tiếng với khả năng duy trì tình bạn rất tốt. Người bạn Thiên Bình yêu sự hài hoà và sẽ cố gắng tránh hết mức việc gây những mâu thuẫn không đáng có trừ phi họ muốn tốt cho bạn. Họ ngoài ra cũng yêu thích giải trí và giỏi làm tâm trạng bạn tốt hơn.
Món quà tình bạn của Thiên Bình: Hợp tác.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Giống như Sư Tử, Thần Nông cũng không hoàn toàn hiểu về tình bạn bởi họ thật sự không dám tin vào những người xa lạ, bởi họ sợ bị phản bội, bởi họ sợ nhiều cảm giác tiêu cực khác khi thật lòng với ai đó. Tuy nhiên, một khi họ đã mở lòng với bạn, họ chắc chắn sẽ là người bạn chung thuỷ nhất mà bạn từng có.

Món quà tình bạn của Thần Nông: Lòng trung thành.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Hãy sẵn sàng để khám phá bởi người bạn Nhân Mã sẽ đưa bạn đến nhiều nơi mới lạ. Họ có một niềm đam mê mãnh liệt cho những chuyến đi, những nền văn hoá và những con người xa lạ, do đó, bạn cần có một nguồn năng lượng tràn trề để có thể bắt kịp họ. Dù không giỏi lắng nghe và luôn làm chú hề khi bạn ngã, họ thật sự có khả năng giúp bạn quên đi những rắc rối mình đang gặp phải.
Món quà tình bạn của Nhân Mã: Sự lạc quan.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Không bao giờ được xem là người vui vẻ nhưng thực tế đã chứng minh Ma Kết thật sự là một người bạn rất đáng tin. Mặc dù luôn phải cố gắng giữ chòm sao này thoát khỏi tâm trạng “buồn vu vơ” thường thấy, bù lại bạn đã có một người bạn đầy tham vọng và có hiểu biết đáng kể.
Món quả tình bạn của Ma Kết: Giúp bạn hướng đến những mục tiêu cụ thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình là chòm sao rất xem trọng tình bạn. Họ biết cách khiến bạn cảm thấy được quý mến như người trong gia đình và luôn ở cạnh bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Bảo Bình có khả năng giúp bạn thoát ra khỏi những cảm xúc đang vây lấy bạn nhưng hãy kiểm soát, đừng để họ đi quá xa nếu không bạn sẽ không biết mình cần giải quyết điều gì.
Món quà tình bạn từ Bảo Bình: Được là chính mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Trong tu vi hang ngay, Song Ngư thích chia sẻ cảm xúc và cảm thấy như bị lừa nếu tình bạn không quá bền chặt. Đi bộ, xem phim hoặc cùng nhau sáng tạo nghệ thuật là cách để bạn hiểu hơn về người bạn Song Ngư của mình. Một khi họ đã xem bạn là bạn, họ rất dễ tha thứ cho những lỗi lầm bạn mắc phải.
Món quà tình bạn từ Song Ngư là lắng nghe….