Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 24 tháng 1 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Song Tử

Xem tử vi năm 2018 Sao Kim trùng góc sao Diêm Vương cho thấy hôm nay có thể bạn cường điệu những cảm xúc của mình. Đó là lý do có người trở nên cuồng nhiệt hơn trong tình yêu vì thế bạn trải qua cảm giác bị thất vọng là không tránh khỏi. Vì thế, đừng hi vọng hay tỏ ra quá nhiệt tình với điều gì, hãy cố gắng giữ tâm trí của mình được bình ổn.

Thay vì tỏ ra chống đối, hãy để mọi việc diễn ra thật tự nhiên, theo đúng quy luật. Nhất là những điều khó khăn, mang lại cho bạn cảm giác đau đớn bạn càng trốn tránh sẽ càng đau đớn hơn bội phần.

Để phòng bệnh cúm trong mùa này, bạn cần thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, giữ vệ sinh mắt, mũi, miệng thật sạch, hạn chế đến nơi công cộng để tránh lây nhiễm bệnh cho người khác.

Cự Giải

Xem tử vi 2018 hôm nay tuy công việc bận rộn nhưng Cự Giải lại nổi hứng dọn dẹp nhà cửa đột xuất. Sau khi ăn tối, mặc dù biết còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng Cự Giải thà thức đêm, làm việc đến tận khuya chứ nhất quyết phải đổi mới diện mạo của căn phòng.

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay khá yên bình. Đối phương bận rộn với công việc, phải đi công tác nên Cự Giải cũng rất biết chọn thời gian để quan tâm, hỏi han. Hãy sắp xếp thời gian để đi đón người ấy nhé, sự bất ngờ này sẽ khiến đối phương hạnh phúc lắm đấy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/1/2018: 29

Tổng hợp