Một tuần mới đã đến với nhiều điều mới đón chào. Liệu 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9), Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (20/2 – 20/3)  sẽ chào đón tuần mới với xu hướng như thế nao? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn tìm hiểu nhé!

1/ Xu hướng cuộc sông của Xử Nữ (23/8 – 23/9) trong tuần mới :  Khoản chi phát sinh

Tu vi 2018 cho hay tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần mới được dự báo không khả quan. Bạn dù cố gắng chi tiêu tiết kiệm thì vẫn không thể tránh được các khoản phát sinh. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy xem như của đi thay người, cố gắng kiếm lại là được. Về mặt tình cảm, Xử Nữ và người ấy có thể rất chung chí hướng xây dựng tương lai nhưng lại bất đồng trong quan điểm trong những chuyện nhỏ.

xu-huong-cuoc-song-tuan-moi-cua-xu-nu-cu-giai-song-ngu-trong-tuan-moi

2/ Xu hướng cuộc sông của Cự Giải (22/6 – 22/7) trong tuần mới: Ưu tiên bạn bè

Mối quan hệ của Cự Giải và bạn bè dạo gần đây không được tốt. Bạn thường xuyên từ chối lời hẹn, lời rủ rê đi chơi vì lí do công việc khiến họ không hài lòng. Thế nên sang tuần này bạn hãy cố gắng sắp xếp dành thời gian cho bạn bè ít nhất là một buổi tối. Với “người ấy”, Ma Kết có thể xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhưng sẽ không đi đến cãi vã hay chiến tranh.

3/ Xu hướng cuộc sông của Song Ngư (20/2 – 20/3) trong tuần mới:  Sức ép tài chính

Lich am 2018 cho hay tình hình tài chính đi xuống khiến Song Ngư cảm thấy chật vật hơn nhiều, đặc biệt là về cuối tuần. Bạn phải thu xếp một khoản tiền đáng kể để gửi về cho gia đình nên mọi thứ trở nên rối rắm hơn. Về mặt tình cảm, một số Song Ngư muốn tính đến chuyện tương lai lâu dài nhưng đối phương dường như không muốn và đưa ra rất nhiều lí do để thoái thác.