Trừ khi thực sự yêu mãnh liệt, còn không những người phụ nữ này sẽ trì hoãn việc kết hôn hết lần này đến lần khác.

Nhiều người bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới khi họ còn trẻ vì ý nghĩ mặc bộ váy cưới xinh đẹp kết hôn với người mình yêu khiến họ rất hạnh phúc. Tuy nhiên theo kienthucphongthuy.vn, hôn nhân không phải dành cho tất cả mọi người. Bởi vì đó chỉ là một cam kết lớn và lâu dài, nó có thể làm mọi người sợ hãi.

Thông thường, tính cách ảnh hưởng nhiều nhất đến quyết định muốn kết hôn hay không. Có một vài cung hoàng đạo sợ hãi chuyện lâu dài hơn những cung còn lại. Có thể, họ sẽ thay đổi suy nghĩ của mình trong tương lai xa nhưng khi còn trẻ, hầu hết những người thuộc 3 cung này đều sợ kết hôn.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 Tháng 6)

Song Tử liên tục lo lắng rằng cảm xúc của mình về người khác sẽ thay đổi đáng kể sau khi kết hôn, vì vậy cô ấy thường cố gắng tránh xa chủ đề này.

Đôi khi, cô ấy cảm thấy việc kết hôn có thể vui vẻ, nhưng cô ấy hầu như luôn thay đổi suy nghĩ của mình nhanh chóng.

Cô cũng biết rằng có thể rất khó sống với một người trong khoảng thời gian dài và cô thuyết phục mình rằng cuộc hôn nhân sẽ chỉ trở thành ly hôn.

Trừ khi cô ấy hoàn toàn say mê bạn, đừng mong đợi Song Tử quan tâm đến hôn nhân.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 19 tháng 12)

Nhân Mã không thích kết hôn vì với cô ấy, hôn nhân có nghĩa là đánh mất tự do và bản thân mình.

Nhân Mã là một người rất độc lập và có nhiều mối quan hệ xã giao. Cô ấy muốn tập trung vào bản thân và nhu cầu của mình khi còn trẻ để có thể tận hưởng khi về già. Một người yêu hơi ghen cũng có thể làm cô ấy sợ hãi.

Tuy không bao giờ thực sự muốn ổn định và kết hôn, Nhân Mã vẫn luôn rất mãnh liệt trong tình yêu.

Bảo Bình (20 Tháng Một – 18 Tháng Hai)

Theo tử vi hàng ngày, Bảo Bình ghét ý tưởng kết hôn bởi vì cô ấy không muốn làm trái tim mình tan vỡ. Bảo Bình dường như rất khó mở lòng mình, vì vậy rất ít khi cô ấy thực sự muốn kết hôn.

Nàng Bảo Bình thích độc lập và tự chăm sóc bản thân. Cô thường lo lắng rằng mình sẽ không tìm thấy bất cứ ai có thể thấu hiểu được tận sâu vào trong tâm hồn mình. Cô thà sống một mình còn hơn gắn bó với một người không hiểu mình.