Việc chọn trang sức có màu sắc phù hợp với phong thủy là hết sức quan yếu vì nó sẽ đem đến sức khỏe, tiền của, may mắn cho người đeo. Bởi nếu chọn màu sắc trang sức không phù hợp có cung mệnh sở hữu thể sẽ mang đến những điều ko may mắn cho chủ sỡ hữu.

Bạn có biết ý nghĩa của việc chọn màu sắc trang sức theo phong thủy? Việc chọn trang sức mang màu sắc phù hợp mang phong thủy là hết sức quan trọng vì nó sẽ đem lại sức khỏe, tiền tài, may mắn cho người đeo. Bởi giả dụ chọn màu sắc trang sức không đáp ứng có cung mệnh mang thể sẽ đem đến những điều ko may mắn cho chủ sỡ hữu. Hãy cùng vòng mã não tham khảo cách chọn màu sắc trang sức theo phong thủy phù hợp cho từng cung mệnh theo bài viết dưới Đây Cả nhà nhé!

1. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Kim:

– Đối có người Mệnh Kim, nên sử dụng các chiếc trang sức với màu của đất như: màu nâu đất, màu vàng thổ để có sức khỏe dồi dào. Bởi theo quy luật tương sinh: “Thổ sinh Kim mà đất lại bao bọc và nuôi dưỡng kim”.

– ngoài ra người Mệnh Kim có thể sử dụng màu sắc tương thích khác như: màu trắng..để chọn khiến màu trang sức cho mình.

– Để sở hữu thể khắc chế Mộc, người thuộc cung mạng này nên tuyển lựa các mẫu trang sức có màu xanh lá cây, xanh da trời.

– 1 số cái trang sức đá quý thích hợp sở hữu người mệnh Kim là: Đá thạch anh vàng, đá Sapphire trắng, đá thạch anh trắng…

Tỳ hưu thạch anh vàng thích hợp có người mệnh Kim

– Tuyệt đối hạn chế tiêu dùng những loại trang sức sở hữu màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím cam.

2. Chọn màu sắc trang sức thích hợp cho người Mệnh Mộc:

– Người mệnh Mộc hợp nhất mang những dòng trang sức có màu sắc bắt nguồn từ Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển và màu nâu (vì Đó là màu của gỗ đại diện cho Mộc). Đeo trang sức mang các màu sắc này sẽ mang tác dụng nuôi dưỡng nguồn năng lượng, mang lại tài lộc, danh vẳng cho người đeo.

– Để đạt sự tương thích, người mệnh Mộc mang thể chọn các màu sắc như xanh để làm trang sức sẽ phải chăng cho sức khỏe của họ.

– một số dòng vật phẩm phong thủy thích hợp sở hữu người mệnh Mộc như đá Peridot, đá thạch anh khói, thạch anh xanh, đá mã não…

– ko nên đeo những cái trang sức có màu trắng, bạc, màu kem như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, sapphire trắng…

3. Chọn màu sắc trang sức thích hợp cho người Mệnh Thủy:

– Theo âm dương ngũ hành, người mệnh Thủy phù hợp sở hữu các mẫu trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc các màu sắc có ánh kim vì theo mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy”.

– Để đạt tốt sự tương xứng, người thuộc cung mệnh này nên chọn đá với màu thuộc mệnh Thủy – đại diện của nước như các màu xanh hoặc ánh trắng pha đen.

– một số mẫu trang sức đá quý thích hợp sở hữu người mệnh Thủy như: Đá Sapphire đen, thạch anh trắng…

Mặt dây chuyền phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đá thạch anh trắng giúp mọi việc khá dễ dàng

– Nên hạn chế sử dụng những mẫu trang sức sở hữu màu vàng sậm, nâu đất vì Đó là những gam màu thuộc hành Thổ sẽ ngăn chặn chế ngự Hành Thủy, gây bất lợi đối mang người đeo.

4. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Hỏa:

– “Mộc sinh Hỏa”, Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những trang sức sở hữu màu sắc tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời.

– Để đạt được sự tương xứng, người thuộc cung mệnh này có thể chọn những tông màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng nhằm mang đến nguồn năng lượng dồi dào, tượng trưng cho sức mạnh, lòng ham và may mắn.

– một số chiếc trang sức đá quý thích hợp sở hữu người mệnh Hỏa như: trang sức với gắn đá Ruby, đá garnet, thạch anh hồng…

– Tuyệt đối ko tốt sử dụng những loại đá sở hữu màu đen, xám, xanh nước biển để khiến cho trang sức vì các màu sắc này tượng trương cho mạng Thủy sẽ mang đến các điều không phải chăng cho các người thuộc cung mệnh Hỏa. Bởi Thủy sẽ dập tắt Hỏa.

5. Chọn màu sắc trang sức phù hợp cho người Mệnh Thổ:

– Người mệnh Thổ nên sử dụng các mẫu trang sức mang màu vàng nhạt để nâng cao thêm sức mạnh tinh thần.

– Để đạt được sự tương thích, vòng tay phong thủy mệnh thổ nên tiêu dùng các màu sắc gắn liền sở hữu đất như màu nâu nhằm tạo sự ổn định, mang đến cảm giác an toàn, phải chăng bảo vệ cho người đeo. một số màu sắc khác gắn liền với Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím cũng mang đến may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho người đeo.

– Trang sức thích hợp có người mệnh Thổ là: trang sức với gắn đá thạch anh vàng, thạch anh tím, đá garnet, đá ruby…

– không nên dùng các trang sức với màu xanh lá cây, xanh da trời vì chúng đại diện cho hành Mộc. đấy là sự tương khắc bởi Mộc sẽ hút hết sự màu mỡ và làm cho suy kiệt đất (Thổ) khiến người tiêu dùng nó suy yếu về mặt sức khỏe và gặp vấn đề trong vốn đầu tư.