với tình nhân liền hy sinh hết thảy cho tình ái, si mê tâm cuồng dại, đem cả trái tim mình đi yêu thật lòng ko một tẹo suy tính cho riêng mình. Nhưng không hề khi nào trả giá, cho đi yêu cũng tốt đáp lại, hay đáp lại 1 cách thực tình, không hề người nào cũng với thể đem nồng hậu đi yêu một người, cho dù đối phương trả giá hết thảy. Tử vi trọn đời cho thấy mang những người chính là như vậy, khôn cùng vô tâm trong ái tình, ví như ai yêu phải những chòm sao này thì cố định rất khổ.
1.Chòm sao Nhân Mã
những người thuộc chòm sao Nhân Mã bắt mắt đều rất yêu tự do, hào phóng, thường quên mất chuyện vụn vặt, nhưng thường ngay cả chuyện to cũng ko thèm quan tâm tới, nhất là các chuyện không liên quan đến mình. Nhân Mã rất vô tâm, vô tâm tới vô tình, họ chỉ quan tâm tới cá nhân mình, trong tình ái họ sẽ yêu người khác, nhưng đem ý trung nhân thành khuôn mẫu trong lòng mình và kỳ vọng ý trung nhân tuân theo khuôn dòng đấy. Họ ít sở hữu quan tâm đến cảm xúc, tâm cảnh của người tình, mang mãnh liệt chủ nghĩa cá nhân, đối phương dù trả giá thế nào, ở trong lòng Nhân Mã cho là Đây là ý muốn đơn phương của người Đó mà thôi, cũng ko phải Nhân Mã đề nghị, do đó không mang gì nghĩa vụ. Quá mức vô tư làm bản thân đối với các thứ làm cho trở ngại, ảnh hưởng bản thân Nhân Mã sẽ không vui, thậm chí ghét bỏ cho dù đấy là tình cảm chân tình mà người Đó dành cho họ.
2.Chòm sao Sư Tử
Theo xem boi thì các Người thuộc chòm sư Tử kiêu hãnh và sở hữu tính tự phụ, luôn luôn cao cao tại thượng xem người khác. Rất khó để bắt Sư Tử toàn tâm toàn ý yêu ai đấy, bởi vì tình ái của Sư Tử tự như tình yêu đế vương – không thể tin. Sư Tử đối có ý khá của người dị kì cho là đương nhiên, mà mình đối có người khác phải chăng lại có tư thái khiến cho đối phương cảm thấy hình như là sự bố thí, thương hại không nên. Chòm sao vô tâm này vừa kiêu căng nhưng cũng lại mẫn cảm, yếu đuối, sợ người khác khinh thường mình, ban phát tình cảm và lòng tốt cho mình nên vẫn cứ là cự tuyệt, để ko ai phải vương vấn gì sở hữu người nào. Thà phụ người còn hơn để mất hình tượng đẹp đẽ, hoàn mĩ của mình là nguyên tắc sống của Sư Tử.
3.Chòm sao Xử Nữ
theo đuổi hoàn mĩ và nguyên tắc, nội tâm chuẩn mực các cũng rất mẫn cảm là Xử Nữ. nói họ là chòm sao vô tâm cũng đúng, kể họ là chòm sao nghi ngờ cũng phải. Người khác được với Xử Nữ, họ tức tốc cho rằng không người nào vô duyên vô cớ đối xử tử tế như vậy nên tốt nhất là phớt lờ, khiến như loại gì cũng không biết, loại gì cũng ko hay. Xử Nữ thích cuộc tình đôi bên cùng tình nguyện hơn là mối tình đơn phương dai dẳng, nên mang các người có ý, chòm sao này dứt khoát tỏ rõ lập trường, ko cho người ta mang một tẹo thời cơ mà lưu luyến.