Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Tử

Xem tu vi hôm nay, ngày Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở bạn không nên di chuyển quá nhiều như hiện tại vì điều đó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Do ăn uống không hợp khẩu vị, ngủ không đủ giấc nên cơ thể có rất nhiều biểu hiện không tốt.
Bạn đủ năng lực sáng tạo nhưng tại sao cứ theo mãi một khuôn mẫu nhàm chán? Tại sao không thử đi ngược lại xu hướng, kể cả khi có nhiều người lớn tiếng phản đối. Có như thế bạn mới mong tìm ra hướng mới để mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất ngờ.
Bạn dễ có tình cảm với nhiều người nhưng nên nhớ, làm người đừng có đa tình, cả thế gian chỉ cần chung thủy với một người là đủ. Kẻ mà gặp ai cũng dễ dàng yêu thương, sớm có ngày lâm vào bể khổ.

Cự Giải 

Xem boi khi cảm giác những người xung quanh mình không còn phù hợp với mình, Cự Giải không còn thích thú hay cảm hứng trò chuyện phiếm cùng họ, thậm chí là giữ khoảng cách, thái độ khách sao. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, bạn thì lại hay phức tạp hóa và nhạy cảm với mọi thứ. Hãy nghĩ tích cực lên nhé.

Chuyện tình cảm có một số biến động, Cự Giải phát hiện người ấy có những dấu hiệu bất thường trong cách thể hiện tình cảm. Dù không có tính hoài nghi người mình thương yêu nhưng biểu hiện rõ rệt ở đối phương khiến cho Cự Giải không thể không tìm hiểu được. Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/11/2017: 34

Tổng hợp