Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 07 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn mang lại nhiều bài học bổ ích.

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng đang ở cung Song Tử, hôm nay bạn có tinh thần cạnh tranh rất mạnh, lúc nào cũng muốn trở thành người dẫn đầu trong công việc. Tuy nhiên, phản ứng hơi thái quá và lúc nào cũng kèn cựa khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt đồng nghiệp, rất khó hợp tác.
 
Song Tử mạnh mẽ nhưng cần tiết chế cái tôi và phát triển quan hệ xã giao, điều này giúp bạn dễ dàng tăng hiệu suất cũng như chất lượng công việc. Năng lực vượt trội chưa chắc đã thành công, có rất nhiều yếu tố phối hợp sẽ quyết định thành quả cuối cùng của bạn.
Không thích ràng buộc nhưng bản chất của bất cứ mối quan hệ nào cũng là trách nhiệm, Tử nhi có vẻ đã chán ngấy với điều này và bạn muốn thoát ra. Tình yêu trở nên mong manh hơn bao giờ hết, hãy nghĩ kĩ đi, liệu có thực sự buông tay được hay chưa, đừng để sau này hối hận.

Cự Giải

Xem boi hôm nay là một ngày khá thuận lợi đối với Cự Giải. Dù công việc gặp nhiều khó khăn, bạn vẫn sẽ có những đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn để kịp hoàn thành trước thời hạn. Tâm tư thoải mái như vậy nên bạn ý định ngày mai sẽ mua tặng đồng nghiệp đồ uống hoặc thức ăn vặt nào đó.

Sức khỏe của Cự Giải lại không thuận lợi như công việc cho lắm. Bạn hay thức khuya, phòng lại không đóng cửa sổ nên dễ bị nhiễm lạnh. Tiếp xúc với máy tính quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho mắt của bạn ngày càng yếu đi đấy Cự Giải ạ. Hãy tìm các phương pháp chăm sóc mắt thích hợp để giữ cho mắt khỏe nhé.

Tổng hợp