Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 06 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bản tính hiếu động khiến bạn không thể tập trung làm điều gì quá lâu, bạn cũng không thể ngồi một chỗ làm mãi một việc. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình.
Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng sự nghiệp với những mục tiêu lớn, đừng bỏ quên việc tạo thái độ làm việc đúng đắn và chuyên nghiệp. Điều này sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ mà bạn ít khi nghĩ tới.
Hẹn hò với một người thú vị là khi họ có những sở thích riêng cũng như say mê theo đuổi mục tiêu của mình. Cuộc trò chuyện của cả hai sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi cùng nhau chia sẻ về những trải nghiệm họ có được khi theo đuổi niềm đam mê của mình. Vì thế, đừng vì ai đó mà hi sinh công việc, sự nghiệp của mình vì chính điều đó mang lại cá tính và khí chất cho bạn.

Cự Giải

Coi boi Cự Giải ngày hôm nay bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua đã mang về kết quả xứng đáng nên dù hôm nay cấp trên có tiếp tục giao cho bạn phụ trách những nội dung hóc búa, mang tính thử thách nhiều hơn thì bạn vẫn không ngần ngại, thậm chí còn thấy vô cùng phấn khích vì được tín nhiệm.

Cự Giải dạo gần đây đang có xu hướng “sính người yêu…chê bạn”, khiến cho lũ bạn vô cùng giận dỗi vì bạn luôn từ chối lời rủ rê tụ tập để dành thời gian cho người ấy. Dù sao cũng không nên thiên vị quá mức như vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian dành cho đám bạn ít nhất một lần gặp gỡ nhé. Biết đâu vài đứa bạn đang có chuyện muốn tâm sự thì sao. Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/11/2017: 15

Tổng hợp