Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Sư Tử

Theo lich am duong 2018 Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa là nguyên nhân thúc dục Sư Tử dễ có những hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.
Những cuộc đối thoại giữa hai người rất ngắn gọn và cụt hứng chỉ vì đối phương quá bận hay sợ hai người sẽ lại bất đồng quan điểm là dấu hiệu không tốt cho thấy bạn nên dừng mối quan hệ này lại, thử tưởng tượng những ngày còn lại trong cuộc đời sống với một người không thể chia sẻ bạn có chịu nổi không?
Làm việc quá nhiều với máy tính và điện thoại khiến mắt bạn ngày càng yếu đi. Để giúp mắt sáng khoẻ và không có nguy cơ mắc các bệnh về mắt thì bạn nên bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mắt như vitamin A, E, axit béo Omega 3, chất kẽm, chất chống oxy hoá… từ cá hồi, cà rốt, ớt, bơ, bông cải xanh, dâu tây…

Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 lâu rồi Xử Nữ không có thời gian đi chơi với đám bạn thân của mình, tối nay là thời gian thích hợp cho bạn làm điều đó, vì công việc của hôm nay bạn đã hoàn thành xong rồi, không còn vướng bận gì thì tại sao lại không đi “xõa” chứ! Tử vi 12 chòm sao cho thấy vận tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối khả quan.

Nếu muốn thay đổi không khí trong căn phòng, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc mua một vài chậu cây bonsai loại bé đặt trên cửa sổ, thêm một vài bức tranh trang trí nhỏ màu sắc tươi mát để căn phòng sáng sủa hơn nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 25/12/2017: 02

Tổng hợp