Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 22 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Song Tử

Tử vi 2018 hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc là lời nhắc nhở Song Tử phải có ý thức cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, ham mê quá mức và sự thờ ơ của bạn với những vấn đề xung quanh. Thử nhìn lại xem, có phải vì đi quá nhiều mà số tiền của bạn đang bị thâm hụt dần hay không.

Hãy dành thời gian chia sẻ với cấp trên, đồng nghiệp và các bộ phận khác để tiếp thu nhìn nhận của mọi người về công việc cũng như cách cư xử của bạn. Tư duy của những người xung quanh rất có thể sẽ trở thành bài học kinh nghiệm và giúp bạn nhìn rõ được ưu lẫn khuyết điểm của mình, từ đó có hướng cải thiện và phát huy.

Một trong những cách dễ nhất để cải thiện tâm trạng, xóa bỏ stress là nở nụ cười. Khi bạn cười sẽ giúp củng cố sức khỏe nói chung. Không phải vô cớ mà người ta nói, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

Cự Giải

Xem boi tu vi 2018 hôm nay là một ngày tốt lành với Cự Giải. Bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Nếu như nhận được lời mời tham gia dự án mới nào đó và bạn thấy có triển vọng thì đừng từ chối nhé, thời gian làm việc bình thường của bạn cũng không quá áp lực đâu nên làm thêm cũng không có vấn đề gì quá khó khăn cả.

Mối quan hệ của Cự Giải và người bạn thân có phần rạn nứt. Thực ra không có vấn đề to tát gì cả, chỉ là mỗi người một công việc, lại sống xa nhau, nên guồng quay cuộc sống khiến cho hai bạn ít có thời gian nói chuyện với nhau hơn, tình cảm thân thiết cũng dần thấy lạnh nhạt đi nhiều. Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/12/2017: 67

Tổng hợp