Theo kienthucphongthuy.vn cho thấy những cung hoàng đạo khác ngoài cung Bọ Cạp nên chú ý điều này. Bạn cùng khám phá nó nhé.

“Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên đi..”

Lời đề cập này chẳng khác gì tạt nước lạnh vào mặt họ cả. Một lúc Bọ Cạp thật sự có ý tình có bạn, họ sẽ muốn hò hẹn công khai luôn, kể cả đấy là với lần gặp trước nhất của hai người đi chăng nữa. Nhưng mong muốn gắn kết, tính chiếm hữu và thèm khát muốn Nhận định bạn sẽ càng tiếp thêm cho họ động lực thúc đẩy mối quan hệ của hai người tốc độ hơn. nếu như bạn không muốn nghiêm trang với Bọ Cạp, họ sẽ bye bạn ngay lập tức! Họ ko với hứng thú mang các mối quan hệ hời hợt, hoặc phải “ cạnh tranh” mang người khác để giành tốt tình yêu của bạn. Người đấy sẽ phô bày khả năng của mình, nhưng là để lôi kéo bạn, và quan trọng hơn là họ biết khi nào thì cần phải như thế. Một lúc bạn đã xác định cứ thả phanh trước đã, thì xin chia buồn, giữa bạn và Bọ Cạp sẽ chẳng với chiếc hẹn nào hết! Bọ Cạp chẳng bao giờ cần vui vẻ thả phanh hết! khi Đây, hãy quên phần đông các lời lẽ ngọt ngào hay tư thế quyến rũ chàng/nàng “show” ra mang bạn trước đấy đi là vừa!

“Đừng nguy hiểm hóa thế chứ! Mang gì đâu! Vui mà! …”

Ồ, ok, vui, nhưng chỉ bạn vui thôi!

Boi tinh yeu những lời nói kiểu này giống như là con dao đâm vào tim Bọ Cạp. Nhưng câu kể trên đều cho thấy bạn ko vừa lòng mang thái độ của họ. Hãy nhớ rằng, Bọ Cạp là kẻ đa nghi và dự phòng sở hữu mọi thứ. Bất cứ việc gì đi qua não của họ cũng đều thành nghiêm trang hết. Do vậy, khi họ đang nỗ lực ko để cho thứ gì đấy tiếp cận, thì bạn lại tỏ vẻ thích thú những điều họ ghét. Nói cả bạn có đang đùa đi chăng nữa thì hãy cẩn thận! Vấn đề là Bọ Cạp thừa hiểu bản thân đang làm cho những người quanh đó khiếp sợ điều Đây, nhưng họ sẽ không hạ mình xin lỗi đâu! Nếu như hai bạn mới đang trong giai đoạn Phân tích nhau, thì đấy sẽ là tín hiệu để Bọ Cạp thấy bạn chẳng phải tuýp người của họ. Còn ví như 2 bạn đang hẹn hò, và họ đã linh hoạt hơn với bạn thì lời nói này của bạn sẽ làm họ suy sụp hoàn toàn. Bọ Cạp sẽ ko đứng lên bỏ đi ngay, nhưng sẽ dần dần rút lui khi bạn bỏ quên, và bắt đầu suy nghĩ xem liệu hai bạn có thể tiếp tục khá nữa không.

Vui thôi chứ đừng vui quá!

“Bạn kia lôi kéo thật! Hay là ra làm cho quen nhỉ..”.

Tu vi 2017 mặc dù bạn chỉ muốn đùa thôi nhưng hành động của bạn cho thấy bạn không nghiêm túc với mối quan hệ của cả hai. Đây cũng là 1 trong số các điều tuyệt-đối-không-được-làm với một Bọ Cạp. Bọ Cạp yêu bạn mãnh liệt và chung thủy tuyệt đối, nhưng tất nhiên Đây là cơn tị bất tỉnh nhân sự trời đó nhé!

nếu bạn nghĩ là chỉ cần thú nhận thôi rồi mọi thứ sẽ đâu vào Đây, thì sai bét! Đấy là cách thức để bạn tiễn họ đi mãi mãi đấy. Bạn đã phụ lòng tin tưởng của Bọ Cạp. với họ, đùa cợt cũng chẳng khác gì lừa dối. Còn ví như Bọ Cạp ko nói chia tay có bạn ngay thì hãy chuẩn bị ý thức đối mặt có “chiến tranh lạnh” của họ. Phải rồi, Bọ Cạp đang trừng trị bạn đấy! Và sở hữu trời mới biết bao giờ sự tuyệt tình này mới kết thúc!

“Anh/em vừa ngó qua email/tin nhắn/nhật ký của em/anh.”

Việc xem email hay nhật ký vốn bị liệt vào danh sách “những-điều-cấm-kị-không-nên-làm-với Bọ Cạp”. Nhưng nếu bạn đã làm thật, thì đừng nghĩ mang thể làm cho gì khác như nói giảm nhắc tránh hoặc nói láo chẳng hạn để khiến cho mình trong “trong sạch”.

Coi boi Bọ Cạp muốn biết tất tật mọi thứ về bạn, nhưng ít khi nào họ chịu nói các bí ẩn của riêng mình. Ở Bọ Cạp mang các góc cạnh mà họ ko muốn cho ai biết. Ví như họ không đề cập có bạn, nghĩa là họ chưa sẵn sàng san sẻ với bạn. Bọ Cạp biết khi nào là thời khắc thích hợp để tâm can những điều thầm kín. Dù sao đi nữa thì sự tây riêng của họ là bất khả xâm phạm. Còn nếu bạn tự ý Nhận định, bạn đã chọc giận người đó. Tùy theo từng trường hợp mà họ quyết định sở hữu chia tay mang bạn hay ko. Sự tức giận của Bọ Cạp rất khủng khiếp, và nó cứ dai dẳng, âm ỉ mãi. Có thể các giận dữ này tương đối thái quá, nhưng sự riêng tư và an toàn của Bọ Cạp thì ko bao giờ với chuyện đem ra để đùa. 1 lúc Bọ Cạp đã ko tin tưởng bạn nữa, thì bạn biết mối quan hệ của 2 người đi đến đâu rồi đó!