Theo kiến thức phong thủy dưới đây sẽ là những tướng nét con người khổ trăm bề đã vậy còn vận may không có. Mời các bạn khám phá.
Mặt buồn thương, thần sắc u ám
Xem boi tu vi giả dụ khuôn mặt khi nào cũng như đang sở hữu việc lo phiền thì Đó là người khổ sở bần cộng.
nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người Đó nghèo khổ.
nếu lưng gầy Đây là mệnh khốn khổ.
Đuôi lông mày lổng chổng
Đuôi chân mày lơ phơ là nét tướng của sự tiêu tốn tiền của. tiền bạc mà họ vất vả kiếm khá vì một duyên do nào Đây sẽ “không cánh mà bay”. 1 số người với dạng lông mày này luôn mang ý thức bất định. Họ càng lo âu sự tốt mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.
Trán mang các con phố vân, vất vả thống khổ
Tử vi 2017 trán có đường vân, khi còn nhỏ nặng nhọc khổ sở, không mang đủ cơm ăn áo mặc. Lấy vợ, sinh con muộn, hoặc là sở hữu người cả đời đơn chiếc. Người mũi lớn, ruột gan thiện lương, khiến cho việc gì cũng lo liệu kỹ. Người trán cao lộ xương, sống lâu, ít đau ốm nhưng lại khắc hại vợ con.
Dái tai quá nhỏ
Người có dái tai nhỏ thường khó tụ tài, tiền có cũng chóng vánh tiêu tan.
Phu nu co net tuong nay cuoc doi vat va tram be

Nữ giới cằm thu vào trong

ví như cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như chơi với cằm thì người này khó mang thể được lợi thụ thành tựu do mình làm ra. tiền nong chỉ đem lại cho họ nỗi khổ tâm về ý thức.
Răng thưa, không đều
Trong nhân tướng học, răng biểu thị năng lực tích lũy. Người có hàm răng mau, đều đặn biết bí quyết tích lũy tiền bạc được hơn người răng thưa, ko đồng đều.
Lỗ mũi với nốt ruồi hoặc hai lỗ mũi nhiều ít không đều
Nốt ruồi trong lỗ mũi đại diện cho sự trở lực. Lỗ mũi bên lớn bên nhỏ cũng khó tụ tài, lề thói thu rót vốn theo hứng, lúc thì phấn khởi, lúc lại ki bo.
Cánh mũi mảnh, lông mũi lộ thiên, mũi hếch
Bói tình yêu mũi là đại diện cho tài khố, cung Tài Bạch, chủ về tài lộc. giả dụ cánh mũi quá mảnh, lông mũi lộ thiên hay mũi hếch đều khó tụ tài. Tiền đến tay là tiêu ngay, không giữ tốt. Hoặc bản thân đã tích góp được một số tiền kha được, nhưng vì trợ giúp người thân, bạn bè nên rút cuộc cũng hết.