Cùng Kienthucphongthuy.vn xem bói chỉ tay đường may mắn để dự đoán những điều tốt lành trong cuộc sống.

1. Vân mắt phượng

Đường vân của đốt tay đầu tiên trên ngón cái tạo thành một vòng tròn gọi là vân mắt phượng. Những người sở hữu vân mắt phượng này sẽ tìm được người vợ tốt hay người chồng tốt có tính cách chung thủy, biết quan tâm lo lắng cho gia đình, biết chi phối giữa công việc và cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, xem bói chỉ tay đường may mắn là xem người đó có thể cả đời được sống trong sự sung túc đủ đầy, không phải lo lắng áo cơm gạo tiền. Cuộc sống của họ luôn nghĩa đến sự thoải mái dễ chịu nhất, họ thường dành nhiều thời gian cho các cuộc dã ngoại… điển hình cho cuộc sống mà ai cũng muốn hướng tới.

2. Vân ba gạch

Trên ngón tay trỏ có các đường ngang gọi là vân đốt ngón tay. Người nào có ba vân đốt ngón tay thì cả đời sẽ không thiếu tiền, những may mắn sẽ đến với họ một cách bất ngờ. Ví dụ, người con trai có thể cưới được người vợ có rất nhiều tiền hoặc ngược lại. Xem bói chỉ tay đường may mắn là xem không chỉ về mặt tình cảm, mà còn về mặt tinh thần. Tình cảm thì không thể mua được bằng tiền, vì vậy những người có vân ba gạch cần tìm hiểu đến mối quan hệ lâu dài cho cuộc sống của mình. Những người có nhiều tiền chưa chắc có được hạnh phúc bền vững hãy sống bằng với con tim của mình để tìm kiếm và lí giải cho chính bản thân định nghĩa hạnh phúc.

3. Vân tiền tài

Tại phần phía dưới của ngón út và ngón đeo nhẫn có những đường xọc hơi nghiêng song song chính là vân tiền tài. Người có vân này thì thường xuyên có được những khoản tiền lớn ngoài luồng, như là tiền thưởng trong công việc, hay dành được những giải thưởng bất ngờ. Cuộc sống của họ luôn có nhiều điều kiến người khác bất ngờ khi liên quan đến tài chính vì vậy họ sống khá phóng khoáng thường xuyên mời bạn bè đi ăn nhậu nhẹt, thoải mái trong chi tiêu. Hai điều quan trọng nhất của người này là gia đình và bạn bè.

4. Đường quản lí tài sản

Phía trên đường tình cảm có một đường vân chạy song song gọi là đường quản lí tài sản.Những người có đường chỉ tay này thường được ông chủ hay cấp trên giao cho trách nhiệm quản lí tiền bạc trong ngân sách.Thường là làm kế toán hay thủ quỹ cho những công ty lớn. Xem bói chỉ tay đường may mắn còn có ý nghĩa là người này giúp đỡ người khác quản lí tiền bạc, là công việc rất quan trọng nên đương nhiên họ cũng được hậu đãi rất hậu hĩnh, vì thế không lo thiếu tiền dùng. Người này thường rất kín đáo và kĩ tính trong công việc làm ăn, tuy có nhiều nguồn thu nhập nhưng họ cũng khá chặt chẽ trong các khoản chi tiêu