Vết bớt ở mông

Tử vi cho biết nếu như khi sinh ra bạn đã có vết bớt ở mông, vậy thì đảm bảo bạn sẽ có số mệnh phú quý, tiền bạc dư dả.

Người này có tài năng, nhanh nhẹn khéo léo, hiệu quả trong công việc. Họ gây nổi bật với người khác, đi tới chỗ nào cũng khiến mọi người chú ý.

Vết bớt nằm giữa ngực và rốn

Theo các nhà nhân tướng học, có vết bớt ở vị trí này chứng tỏ kiếp trước là 1 người vô cùng xinh đẹp, cầm kì thi họa khiến bao người mê đắm.

Nếu sở hữu bớt giữa rốn và ngực thể hiện số đào hoa, tới đâu cũng có người đem lòng yêu mến. Cuộc đời họ cũng nhiều may mắn, ra đường gặp quý nhân hỗ trợ, tài lộc nhân duyên đều tốt đẹp cả.

Vết bớt ở giữa lưng

Theo tướng số, những người có bớt lưng kiếp trước có số mệnh cực lớn, không học rộng tài cao thì cũng sinh ra trong 1 gia đình có quyền lực.

Đứa trẻ sinh ra có vết bớt ở lưng có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, được nhiều quý nhân tương trợ, gặp hung hóa cát, khi về già có con đàn cháu đống, an hưởng phú quý.

Vết bớt nằm ở rốn

Theo tử vi 2019 chia sẻ, những người có bớt ở rốn được cho rằng kiếp trước là con vua chúa, được yêu chiều cung phụng từ nhỏ.

Nếu có vết bớt ở ngay giữa rốn thì có thể gọi là “vàng ẩn trong rốn”, biểu tượng cho vận mệnh giàu sang phú quý. Mọi thứ họ làm đều rất suôn sẻ, tới già cũng không phải lo nghĩa nhiều về vấn đề tài chính.

Vết bớt nằm ở vị trí xương cụt

Xương cụt còn được gọi là xương đuôi rồng hay đuôi rùa. Vết bớt nằm trên xương cụt báo hiệu đó là người thông minh tài giỏi, học rộng biết nhiều, tài năng xuất chúng.

Về con đường nghệ thuật, họ có tài năng nhất định, vượt lên nhiều người. Phần lớn họ có cuộc sống thành công phát đạt, địa vị cao.