Tử vi ngày hôm nay, thứ 2 ngày 15/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu.  Hôm nay người tuổi Thân và người tuổi Dậu có một tuần mới với 1 ngày đầu tuần như thế nào. Chúng ta cùng  kienthucphongthuy.vn đón xem Tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu ngày hôm nay và cùng dự đoán về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe… trong ngày của 2 con giáp này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu
Tử vi thứ 2 ngày 14-5-2018 cho người tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày 15/5/2018 của tuổi Thân

Lich van nien 2018 cho biết thứ 2 này tuổi Thân được Thiên Tài soi rọi có một công việc đáng mong ước vào thứ 2 này. đường tài lộc hanh thông rộng mở, tiền bạc dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Người làm kinh doanh có một ngày làm ăn thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới.
Người làm văn phòng có thể sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bản mệnh phải cân đối thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc chính cũng như thời gian nghỉ ngơi của mình.
Chuyện tình cảm của tuổi Thân đã có thêm một bước tiến mới khi đối phương tin tưởng rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn biết cách kết nối với các thành viên trong gia đình với người ấy, lại thêm sự hậu thuẫn từ phía gia đình nên chuyện tình cảm của hai người khả quan hơn.

Mùa hè này tuổi Thân cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình ngoài ra nếu có sử dụng điều hòa thì không nên để chênh lệch với ngoài trời quá lớn, vì nó không những gây tốn điện mà nó còn làm bạn có thể sốc nhiệt nếu phải đi ra ngoài đấy!

Tử vi ngày 15/5/2018 của tuổi Dậu

Xem boi bai cho biết rằng, Chính Tài nhập cục, người tuổi Dậu có thể có được sự an tâm trong ngày thứ 2 này khi mà thu nhập ổn định, thoải mái chi tiêu. Hôm nay tuổi Dậu được cấp trên khen thưởng nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao trong công việc. Có thể bạn không phải là người giỏi nhất nhưng lại biết cách học hỏi, thể hiện bản thân và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên Ngũ hành tương xung là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên ảm đạm kém sắc của con giáp này trong ngày hôm nay. Tuổi Dậu nếu còn độc thân thì cần phải chủ động hơn trong các mối quan hệ, tìm kiếm cho mình một nửa ưng ý, nếu không sẽ khó có được người chung đôi. Những cặp đôi cũng nên học cách kiên nhẫn và nhường nhịn nhau hơn. Tranh cãi chỉ khiến cho mối quan hệ bị rạn nứt, đừng quá hiếu thắng mà khiến cho tình yêu trở nên phai nhạt, chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn mà thôi.