Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 5 ngày 24/5/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi . Mời các bạn cùng  kienthucphongthuy.vn đón xem tử vi ngày mới của 12 con giáp và cùng dự đoán tài vận, may mắn, thách thức.. của 2 cung hoàng đạo  này trong tình yêu, công việc , tài chính, sức khỏe….

Xem tử vi người tuổi Ngọ và tuổi Mùi ngày 24-5-2018
Xem tử vi người tuổi Ngọ và tuổi Mùi ngày 24-5-2018

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ

Tu vi nam 2018  hôm nay nhắc nhở tuổi Ngọ cần sáng suốt hơn trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bạn đang băng băng bước đi trên đường thì bỗng sập phải hố sâu do tiểu nhân giăng ra, mọi công sức bỗng tan thành mây khói.

Song nhờ cát tinh che chở mà tuổi Ngọ vẫn có cơ hội biến nguy thành an nhờ tài năng của mình. Tiền mất đi rồi sẽ kiếm lại được, bởi cái quan trọng là kinh nghiệm và kiến thức mà bạn tích lũy được mỗi ngày sẽ khiến tiền bạc quay trở lại mà thôi.

Hãy coi việc học tập là điều mà chúng ta phải làm bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Có như vậy thì dù khó khăn đến đâu cũng tìm được đường vượt qua. Tuổi Ngọ hãy giữ tinh thần lạc quan và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Tử vi ngày mới của tuổi  Mùi

Tuổi Mùi được 12 con giáp cảnh báo có nhiều khó khăn trong công việc. Nếu như bạn không thực sự nghiêm túc hơn và bớt tính kiêu căng khi được người khác góp ý đi nhé.

Xem boi tinh yeu hôm nay cho biết  Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có dấu hiệu tiến triển chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho bạn. Nhờ điều này mà bạn làm những việc khác tốt hơn, vui vẻ hơn.

Thổ khí vượng cho thấy bạn đang chủ quan với một số bệnh liên quan tới mùa này. Mùa hè còn là mùa bạn rất dễ bị muỗi cắn, hãy thoa lên da mình mùi hương từ những loại cây có tinh dầu tự nhiên, như tinh dầu bạc hà, tinh dầu cây phong lữ, sả… bạn cần thận trọng khi dùng các loại kem bôi chống dị ứng.