Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 31/05/2018 về công việc, tài lộc may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của con giáp tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 31/05/2018

Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu có điềm báo tiểu nhân lợi dụng lúc con giáp này sơ hở mà cố tình gây họa. Nếu bản mệnh không nhanh trí tránh khỏi những cạm bẫy mà họ cố tình đặt ra thì dễ rước họa vào thân, cần hết sức tỉnh táo.

Nhờ Tam Hội cục nên bạn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, người thân. Nhờ đó, môi trường công sở trở nên hài hòa, dễ chịu hơn, bạn làm việc cũng thoải mái và tự tin hơn, hiệu suất nhờ đó mà được cải thiện đáng kể
tu-vi-tuoi-suu-thu-nam-ngay-31-05-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ năm ngày 31/05/2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày không tốt cho mọi việc không nên mưu cầu hoặc giải quyết ngay các công việc quan trọng, mà nên xem xét lại những việc làm của mình ở quá khứ mà có sự khiển trách, phiền lòng. Ngày có nhiều tin xấu, hoặc gặp những chuyện không đâu, tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chỉnh đốn hồ sơ, dọn dẹp văn phòng, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên ra đi giải quyết công việc. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên ra đi giải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, không nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn.