Tháng 03 âm lịch này, con đường sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng 03 âm lich

Trong tháng 3/2018 âm lịch, vận trình tuổi Sửu giảm sút, liên tục xảy ra chuyện không như ý muốn. Điềm tiểu nhân quấy phá rõ ràng, làm chuyện lớn nhỏ gì cũng phải thận trọng.

Công nhiều lắm thử thách, chỉ có những ai thực sự muốn gắn bó lâu dài và nỗ lực hết mình mới có thể đạt được thành công. Ngược lại, thấy khó khăn mà chùn bước sẽ mãi thất bại.

Ngay từ đầu tháng bản mệnh đã tất bật ngược xuôi. Nhất là những ai đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo, ngoài việc triển khai dự án mới, dự án cũ cũng đang cần gấp rút hoàn thiện. Bao việc đổ lên đầu, cảm giác như không có thời gian mà nghỉ ngơi, chăm chút bản thân.

Tháng này nữ mệnh được Thái Âm cát tinh che chở, dù công việc nhiều áp lực, song vẫn có thể gặt hái thành quả khả quan, cứ cố gắng hết mình, không lo hoài phí công sức.

Xem lịch vạn niên 2018 và theo dõi phi tinh tháng, Cửu Tử gặp Lục Bạch ở hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị vượng vận khí, tốt cho công danh, sự nghiệp. Bản mệnh có thể đặt tháp Văn Xương tại đó để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, hút hỷ khánh, hóa giải khó khăn trong công việc.

su-nghiep-tai-loc-cua-tuoi-suu-thang-03-am

2/ Tài lộc của tuổi Sửu trong tháng 03 âm lịch

Trong tháng 3 âm lịch này, tài vận biến động mạnh, có thể là phát tài nhưng cũng có thể là tán tài chỉ trong thời gian ngắn.

Hãy chắc chắn rằng các nguồn tiền của bạn, bao gồm cả việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư đều đang ở mức an toàn. Đừng quá liều lĩnh kẻo trắng tay.

Hùn vốn mở rộng đầu tư tại thời điểm này chưa phù hợp. Tiểu nhân đầy rẫy, chỉ chực đợi bạn sơ hở là lập tức ra tay hãm hại. Nên thận trọng trong việc dùng người. Tin tưởng người khác thái quá có ngày bị đâm sau lưng.

Người làm công ăn lương tháng này ổn định nhất về tài chính. Công việc dù khó khăn hay nhiều thách thức thì đồng lương vẫn cố định. Có điều, khoản thưởng, hoa hồng hầu như không có. Chi tiêu cũng cần lên kế hoạch cụ thể, tránh lãng phí quá đà.