Xem tử vi năm 2018 – Xem tử vi ngày 18-4-2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 4 ngày 18-4 -2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Hôm nay, thứ 4 ngày 18/4/2018 tức là ngày 3/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Canh Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
  • Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)
  • Tuổi xung với ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Chi tiết ngày tốt xấu tại : Lich 2018-Xem Lich am duong

Ngày hôm nay tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ có một ngày như thế nào? Chúng ta Kiến Thức Phong Thủy  xem tu vi nam 2018 nói gì về vận mệnh, tình duyên tiền bạc, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi hôm nay ngày 18-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Xem tử vi hôm nay ngày 18-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay ngày 18-4-2018 của tuổi Thân

Ngày Tỷ Kiên xuất hiện khiến cho  người tuổi Thân gặp phải khá nhiều cản trở và sự phản đối từ những người xung quanh. Bạn không đủ tỉnh táo và sáng suốt để lèo lái con thuyền qua giông tố, rất có thể sẽ có biến cố xảy ra.

Tình cảm: Tu vi nam 2018 hôm nay cho biết: ngày Thân Thìn bán hợp khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Thân khá tốt. 2 bạn trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bạn thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên.

Người còn độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã giao hay tụ tập bạn bè ngày hôm nay, đó có thể chính là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình. Đừng ngần ngại khi mình ở trong vai của người theo đuổi, bởi hạnh phúc của mình không theo đuổi thì sao có thể giữ lấy cho riêng mình

Xem tử vi hôm nay ngày 18-4-2018 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 18-4-2018 cho thấy, ngày hôm nay người tuổi Dậu được quý Nhân Lục Hợp che chở, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Bạn có thể phát huy được hết khả năng chuyên môn của mình, điều này giúp cho bạn đạt được những kết quả khá tốt trong công việc, và tạo được tiền đề vững chắc trên con đường theo đuổi công danh, sự nghiệp của bản thân.

Sức khỏe: Ngày hôm nay có vẻ thân thể của người tuổi Dậu không được khỏe. May mắn là bên cạnh tuổi Dậu luôn có gia đình và những người bạn chân thành, luôn quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của bạn, nhờ vậy  mà bạn đỡ mệt hơn, và tinh thần phấn chấn nên rất nhiều .