Tu vi hang tuan nam 2018- Xem tử vi tuần này từ ngày 7/5/2018 – 13/5/2018. Mời các bạn cùng kienthucphongthuy.vn đón xem tử vi tuần mới từ ngày 7/5 – 13/5/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi để dự đoán những thay đổi, những may mắn trong vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe, tài chính….

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018
Tử vi tuổi Ngọ, Mùi Tuần từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Công việc của tuổi Ngọ tuần này vẫn diễn ra khá trôi chảy, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn trọng hơn nhé. Những kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập, ném đá giấu tay, chờ cơ hội hãm hại bạn đấy. Dù là người thân cận nhất cũng không nên quá tin tưởng, việc gì cũng nên tự mình kiểm chứng và xem xét thận trọng đề phòng trường hợp xấu.

Tu vi nam 2018 dự đoán, tuần này tuổi Ngọ sẽ phải di chuyển khá nhiều về tính chất công việc. vấn đề tài chính trong tuần này cũng khả quan hơn. Bạn có thêm nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt được thời cơ và hành động nhanh chóng hay không. Thời cơ đến là phải quyết ngay chứ chần chừ để mất rồi sẽ hối tiếc đấy.

Vận đào hoa kém nên người độc thân chưa gặp được đối tượng phù hợp, ngay kể cả là có thông qua mai mối, giới thiệu. Trong khi đó tình cảm vợ chồng dù sống chung một nhà nhưng không thực sự hài hòa, cần có một cú hích để đôi bên cởi mở và nhiệt tình hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi  từ ngày 7-5 đến ngày 13-5-2018

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Mùi gặp phải những thử thách mới. Hãy thật thận trọng và tập trung, hoàn thành thật tốt công việc sẽ đem lại cho bạn nhiều thứ đấy .

Trong công việc cũng như trong cuộc sống bạn nên  hòa đồng hơn. Người tuổi Mùi là người có năng lực, tuy nhiên việc quá chính kiến, quá bảo thủ thiếu sự hòa đồng sẽ khiến bạn dễ dàng bị cô lập.

Tuần này bạn cũng cần phải thận trọng hơn với những vấn đề liên quan đến tiền nong, những người làm kinh doanh trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào cũng nên thận trọng, không nên chạy theo đám đông mà bị thua lỗ.

Xem tuoi vo chong cho biết: tuần này Tuổi Mùi gặp hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng quan điểm sống, về thói quen sinh hoạt hoặc vì những lời dị nghị bên ngoài mà tình cảm đôi lứa có phần rạn nứt. Có lúc bạn cảm thấy thực sự căng thẳng và cô đơn, suy nghĩ tiêu cực và không muốn phát triển mối quan hệ của mình.