Tháng 8 đã đến rồi, bạn tò mò không biết trong tháng 08 này của mình sẽ như thế nào? Về công việc có tốt không? tài lộc có không hay mất mát, chuyện tình yêu ra sao? … Cùng kienthucphongthuy.vn bốc bài để biết tình hình tổng quát tháng 08 này của bạn ra sao nhé!

Để tiến hành xem bói bài và bốc bài chuẩn xác các bạn hãy thực hiện theo các bước sau và xem đáp án ở phía dưới nha

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The Sun, Death, The Empress, The Hierophant sẽ cho bạn biết tháng 8 này của bạn sẽ như thế nào?

thang-08-nay-cua-ban-se-nhu-the-nao

 

Các bước thực hiện bốc bài:

– Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tháng 8 tới của bạn sẽ như thế nào .

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

Đáp án

Lựa chọn A: The Sun: Nếu như bạn vừa trải qua một tháng 7 đầy lo lắng bất an và hoài nghi thì tháng 8 là một sự trái ngược với những điều sáng tỏ và rõ ràng. Có thể khi nhìn rõ hơn tất cả mọi thứ mà trước đây bạn không thể, làm bạn trở nên vui vẻ và đầy năng lượng nhiệt huyết để quyết tâm thực hiện nhiều dự định hơn. Xem tuổi thấy bạn cảm giác tràn đầy sức sống và hăng hái làm việc sẽ biến tháng 8 của bạn trở nên đầy tươi sáng và phấn khởi hơn đó.

Lựa Chọn B: Death: Tháng 8 này sẽ đánh dấu một sự chuyển biến và thay đổi sâu sắc không chỉ trong cuộc sống của bạn mà còn chính trong con người của bạn. Những hoàn cảnh, sự vật, con người có thể không còn nữa hoặc vẫn ở đó nhưng nó sẽ không còn như trước. Có thể sẽ khó khăn, thậm chí buồn bã và tuyệt vọng. Nhưng đây là thời điểm bạn đón nhận bài học buông bỏ đúng lúc, dễ dàng chấp nhận và bỏ bớt mong muốn kiểm soát bao nhiêu thì khoảng thời gian này sẽ dễ dàng hơn với bạn bất nhiêu.

Lựa chọn C: The Empress: Mọi thứ dường như không có gì đổi khác so với khoảng thời gian trước đó, công việc và dự định của bạn vẫn diễn tiến một cách đều đặn chậm rãi theo thời gian. Xem bói tình duyên trực tuyến có thể sẽ cần một khoảng thời gian để duy trì, tích lũy và chờ đợi kết quả cho những dự định, tâm huyết mà mình bỏ ra. Điều quan trọng ở thời điểm hiện tại là đừng nôn nóng “ép chín” mọi thứ, hãy cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng và tận tâm với những thứ mình nuôi dưỡng.

Lựa chọn D: The Hierophant: Thời điểm sắp tới có thể bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo hoặc định hướng từ những người lớn tuổi hơn hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ma bạn làm và tham gia. Hoặc đây có thể là thời điểm bạn lựa chọn tham gia một số lớp học để nâng cao kiến thức hoặc tham gia một số hội nhóm để thu được những trải nghiệm hữu ích cho cuộc sống cũng như công việc sau này của bạn.