Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị – Cùng kienthucphongthuy.vn dự đoán vận trình ngày mới tuổi Thìn và tuổi Tị  ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi Thìn và tuổi Tị  quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi  Thìn

Lich 2018 tiết lộ, ngày hôm nay là một ngày vô cùng tốt đẹp với người tuổi Thìn.

Công việc ngày hôm nay rất thuận lợi. Mọi kế hoạch đều đạt được những kết quả rất tốt đẹp. Thiên Tài soi sáng, bản mệnh tìm được những cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ, tăng tài lộc cho bản thân mình. Tranh thủ lúc này tuổi Thìn nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bạn sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Dường tình duyên khở sắc, người độc thân có lẽ trong ngày sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình một cách tình cờ. Mối nhân duyên đã bắt đầu từ trước đó, có điều bản mệnh chưa nhận ra mà thôi. Bạn sẽ thấy tình yêu luôn ở bên mình, che chở cho ta khỏi nắng mưa cuộc đời.

Tuy nhiên ngày hôm nay bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, thường xuyên ăn uống đồ cay nóng, thức ăn không hợp vệ sinh, ăn uống thất thường không đúng bữa là nguyên nhân chính khiến bạn bị đau bụng, đau dạ dày, vì vậy Tu vi nam 2018 nhắc nhở người tuổi Thìn cần để ý hơn đến bữa ăn, sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Tị

Tu vi nam 2018 của tuổi Tị ngày hôm nay cho biết: Thực Thần xuất hiện giúp cho vận trình tài lộc của người tuổi Tị khởi sắc. Bản mệnh dễ dàng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền trong tay, tiền bạc thu về đầy tay.

Vốn là người thông minh, hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên được cấp trên, lãnh đạo yêu mến cất nhắc, tạo điều kiện tốt. Song đừng nghĩ mình tài giỏi mà lười biếng, vì người khác sẽ cần cù, chăm chỉ mà nhanh chóng vượt qua đấy.

Tình cảm; Dù công việc có bận rộn bạn cũng nên bớt chút thời gian cho gia đình, người thân yêu của mình, hoặc chí ít thì bạn cũng nên tranh thủ chủ động gọi điện hỏi thăm, đừng vì lý do nào đó mà tạo ra khoảng cách với những người yêu quý của mình.