Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 10/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết nên làm việc gì trong dịp cuối tuần này? có lẽ nên tận hưởng những thành quả làm việc khó nhọc mà bạn đã nỗ lực để hoàn thành suốt thời gian vừa qua. Mọi khó khăn đã trôi qua, cấp trên và đồng nghiệp đều cảm thấy hài lòng với những việc bạn đã thể hiện ra nên bạn nên tự thưởng cho bản thân một dịp nghỉ ngơi thực sự.

Thu chi được cân đối, tài chính ở mức vừa tầm giúp cho chòm sao này nhanh chóng cân bằng và xoay vòng vốn. Tuy vậy họ nên chú ý kiểm soát chi tiêu, tránh lạm thu, lam chi vào thời điểm cuối năm khá nhạy cảm.

Vận tài lộc của Ma Kết trong ngày thứ Bảy này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc không ngừng đổ về nhà. Bạn có cái nhìn sâu sắc và có duyên với tiền bạc, đầu tư ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ vận may của mình mà tận dụng nó thật tốt nhé.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/11/2018

Thứ Bảy với chòm sao Bảo Bình sẽ là một ngày vượng vận quý nhân. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc nên nhanh chóng trở thành người dẫn dắt đội nhóm. Cộng sự và cấp trên đều tin tưởng, hợp tác nên Bảo Bình sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn thời gian trước.

Vận mệnh tài chính của Bảo Bình có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cuối cùng bạn đã khắc phục được những khó khăn về kinh tế nên cảm thấy vui và mong chờ nhiều tại những dự án tới đây. Không nên quyết định quá vội vã, cần tham khảo ý kiến của người đi trước và cân nhắc kỹ lưỡng lợi hại.

Cả tuần bận rộn nên cuối tuần hãy nghỉ ngơi chút đi Bảo Bình nhé. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến những người bạn yêu thương. Đừng để cuộc sống bận bịu lo toan cũng như công việc không bao giờ hết cướp đi hạnh phúc của mình.

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo gửi tới chòm sao Song Ngư lời khuyên nhủ chân thành là hãy đề phòng kẻ tiểu nhân cận kề. Ở chỗ làm, họ luôn nghiêm túc và cẩn thận trong mọi việc nhưng đối thủ luôn rình rập và săn đón thời điểm sơ hở để gài bẫy. Lich am duong chia sẻ, chính thái độ thực sự cầu thị và cống hiến hết mình của Song Ngư đã khiến cho cấp trên tin tưởng và tín nhiệm hết sức.

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay khá ổn, bạn sẽ có cơ hội để gặp được nửa kia thích hợp với mình. Bạn khao khát có được tình yêu và luôn tỏ ra hòa đồng, điều đó thành điểm cộng cho bạn trong mắt người ấy. Không nên để hạnh phúc vụt qua tầm tay bạn nhé.

Song Ngư cũng giải quyết công việc trong ngày khá tốt nhờ khả năng thuyết phục của mình. Bạn dễ dàng giành được lòng tin của những người xung quanh, nhờ thế mà thuận lợi hơn trong công việc được giao. Cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa bạn nhé.