Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 02/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 02/11/2018

Coi boi tử vi ngày hôm nay dự đoán rằng Cự Giải sẽ có một ngày đạt được nhiều thành quả. Mọi việc tiến triển đúng với kế hoạch bạn vạch ra lúc đầu và khá suôn sẻ vì thế chòm sao này cảm thấy rất vui vẻ. Bạn sẽ trở thành cá nhân nổi bật, được nhiều người chú ý ở công ty vì những góp ý táo bạo, đúng đắn ở chỗ làm.

Chăm sóc, yêu thương bản thân không phải là ích kỷ đâu nên đừng có chỉ quan tâm tới người khác mà quên béng đi việc phải chăm sóc bản thân mình.

Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những gì bạn thích. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Những hoạt động thư giãn này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng cân bằng cuộc sống.

Tử vi cung Sư Tử ngày 02/11/2018

Bạn nên tránh đầu cơ tài chính vì bạn dễ có những quyết định sai lầm về tiền bạc. Thậm chí nếu chuyển tiền bạn có thể chuyển sai vì sự bất cẩn của mình. Hôm nay nếu mua sắm gì bạn nên để dành sang ngày khác để tránh có những quyết định bồng bột.

Theo tu vi 12 cung hoang dao, hôm nay Sư Tử cần phải cẩn thận trong lúc làm việc. Bạn sẽ phải làm những thứ bạn thấy rất ghét vì công việc chung của tập thể, hoặc là Sư Tử sẽ đối mặt với nguy cơ cần lựa chọn đi hay ở lại. Nếu mọi việc diễn ra thuận lợi, có thể dành thời gian thả lỏng, thư giãn sau đó tập trung vào làm việc một cách tối đa.

Khi mối quan hệ cũ qua đi, không nên chỉ tập trung những điều tiêu cực mà nên suy nghĩ điều gì có lợi cho bản thân mình. Hãy chấm dứt hoàn toàn chuyện cũ, mở rộng lòng để chấp nhận người đến sau và bắt đầu một cuộc sống mới. Tránh tuyệt đối chuyện áp đặt, đặt gánh nặng lên người hiện tại phải giống như người trước đó.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 02/11/2018

Xử Nữ có thể thử sức với việc đầu tư mạo hiểm dịp cuối tuần này. Bạn có vượng vận quý nhân hỗ trợ nên không cần phải quá đắn đo trong bất kỳ khoản tiêu xài nào cả. Những mối quan hệ tốt đẹp giúp cho chòm sao này dành lấy các hợp đồng tốt, xử lý các công việc tồn đọng không mấy khó khăn.

Tài vận của Xử Nữ hôm nay khá tốt, bạn luôn được lòng cộng sự và cấp trên nên sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương rộng mở. Nhân lúc này hãy tranh thủ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính vì cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiêu rất nhiều cho các dự định cá nhân.

Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của bạn và nửa kia hết mực, nên hãy tận dụng lợi thế này để nhanh chóng bàn bạc chuyện trăm năm. Dù vậy, cũng cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe, tránh bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.