Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 18/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 18/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 18/12/2018 theo âm lịch cho biết, Cự Giải cần phải chú ý tới tài chính của mình, tiêu xài một cách thích hợp và không vượt ngoài khả năng của bản thân. Đặc biệt, cần siêng năng làm việc để có thêm thu nhập, cũng có những cơ hội thuận lợi nhưng bạn có phần ngại ngần, không muốn mở rộng khả năng của mình thôi.

Bạn tuy hiền nhưng không dễ bắt nạt đâu nhé, muốn qua mặt họ không dễ đâu nhé. Trong công việc, chòm sao này là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm.

Đối với vấn đề tình yêu không chỉ có trách nhiệm mà còn cần cảm xúc và những kích thích bất ngờ để cả hai cảm thấy mơi mẻ hơn, mong chờ hơn với mối quan hệ của mình, Giải Giải có thể thay đổi không khí bằng cách cùng nhau hẹn hò ở một địa điểm chưa từng tới, cùng đi du lịch hoặc cùng tham gia một khóa học để có mục tiêu chung.

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/12/2018

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chia sẻ, Sư Tử ngày hôm nay có những hành động hơi có phần trẻ con. Những cách cư xử như thế có khả năng đem lại những lợi ích nào đó, có thể là thu hút sự chú ý của một người bạn có cảm tình.

Tuy nhiên, đối với công việc, điều đó sẽ không thể nào chấp nhận được. Hãy kiểm soát mọi thử xảy ra xung quanh nơi bạn làm việc. Sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh có khả năng sẽ cướp đi vị trí mà bạn đã đạt được trước đó.

Quá bận rộn với công việc và những cuộc tụ tập bạn bè nhưng đừng quên người ấy. Nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa hơn và không tìm được tiếng nói chung đâu.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/12/2018

Xem tu vi nam 2019 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thực hiện những kế hoạch đã dự định từ lâu mà chưa hành động. Đừng chần chừ quá lâu vì sẽ có nguy cơ đánh mất cơ hội, chẳng mấy khi gặp thời cơ tốt như này, nên nhanh chóng chớp lấy.

Hãy can đảm dù phải đối mặt với sự thất bại thật, tuy nhiên việc làm những thứ mình thấy thích thú, đam mê sẽ khiến cho bạn hứng khởi và thoải mái hơn. Nếu còn trẻ thì đừng ngại thử thách với những điều có tính mạo hiểm, phiêu lưu để sống với chính mình.

Nếu phải đi xa hay đi lại nhiều trong hôm nay bạn nên cẩn thận. Tốt nhất nên hạn chế và đề phòng vấn đề tiền nong và xe cộ khi ra ngoài.