Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 01/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 01/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 01/12/2018

Tử vi cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Ma Kết sẽ có một ngày khá bận bụi. Những dự định từ trước đó của bạn vẫn chưa có được kết quả tốt đẹp. Khả năng cao là bạn cần có thêm thời gian, những cơ hội mới để chứng tỏ khả năng của mình.

Tài chính của bạn cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như bạn mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Xem boi bai hang ngay cho hay, hôm nay tình duyên của Ma Kết không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 01/12/2018

Bảo Bình trong ngày hôm nay có thể sẽ đánh mất mối lương duyên vì sự dè dặt của mình. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, bạn không dám thổ lộ lòng mình, dù yêu thương rất nhiều nhưng chẳng dám nói ra.

Bảo Bình nếu có tình cảm với ai thì nên thẳng thắn nói ra. Cuộc sống ngắn ngủi, không nên mất thời gian chờ đợi, tìm được người mình yêu khó, tìm được người mình yêu mà cũng có tình cảm với mình còn khó hơn nhiều. Nếu bạn đã tìm thấy người nào đó thì không nên để việc gì ngăn cản hạnh phúc của bản thân.

Công việc thì Bình Nhi lại làm rất tốt khi mà bạn luôn cố gắng chăm chỉ tận tụy, không quản ngại khó khăn. Bạn cống hiến hết mình vì công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá khá cao.

Tử vi cung Song Ngư ngày 01/12/2018

Xem bói tử vi 12 chòm sao tiết lộ rằng hôm nay Song Ngư có thể gặp phải khó khăn khi bày tỏ tình cảm với người ấy. Trong đầu bạn nghĩ ra một viễn cảnh nhưng tới lúc thực hiện thì nó lại là một tình huống hoàn toàn khác, thậm chí có thể rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Ngoài ra hôm nay cung hoàng đạo này có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè chỉ vì bạn không giữ mồm giữ miệng. Bạn nghĩ mọi việc sẽ đơn giản, không có gì nghiêm trọng nhưng cuối cùng lại lại khiến mọi thứ bung bét cả ra.

Tinh thần không ổn định còn có thể khiến cho Song Ngư phạm phải sai lầm đáng tiếc trong công việc. Không có tầm nhìn xa trông rộng, bạn cũng chẳng biết phải làm gì cho phù hợp vào lúc này, nếu không xem xét kỹ càng lại mọi thứ thì có vẻ không ổn đâu đấy.