Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ hai 03/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/12/2018

Bạn nồng nhiệt và hấp dẫn, chân thành nhưng lãng mạn khiến người khác phái cảm thấy chao đảo. Khí chất toát ra từ bên trong chòm sao này khiến họ trở thành đối tượng trong mơ của khá nhiều người, cảm giác được theo đuổi cũng tuyệt đấy chứ nhỉ.

Lịch âm dương cho rằng, Thiên Bình mơ mộng nhưng không phi thực tế, biết cách xử lý công việc phù hợp, gia tăng hiệu quả. Cho dù ngày nghỉ thì bạn vẫn luôn chuẩn bị trước những thứ cần cho tuần mới, vì vậy nên cuối năm tài lộc lại tiến triển, thu nhập tốt đẹp, mọi người đều ghen tỵ.

Thiên Bình ngày hôm nay nên cẩn thận khi nói ra những lời chỉ trích của mình. Có khả năng là trong một cuộc đối thoại, bạn sẽ trở nên khó chịu không cần thiết, khiến cả bạn và đối tác trò chuyện với bạn đều giận dữ.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 03/12/2018

Tử vi 2-12-2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bò Cạp không vui vì chuyện gia đình hoặc có việc khiến bạn không hài lòng. Mấu chốt vấn đề chính là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, hãy cùng nhau giải quyết thay vì nổi nóng, đập phá.

Cung hoàng đạo này phần nào bị ảnh hưởng tới tâm trạng, suốt ngày lo lắng bồn chồn. Chuyện tình cảm cần phải có sự hiểu nhau và bạn không nên vì thể diện của mình mà nói những lời lẽ làm tổn thương nhau, tốt nhất bạn cần tránh gặp nhau để khỏi sinh ra mâu thuẫn.

Cũng may hôm nay là chủ nhật nên bạn có thể đi tới đâu đó, ở một mình để bình ổn lại tâm lý. Hãy tìm một nơi thật vắng để nghiền ngẫm hoặc nghe nhạc, đọc sách… khi bình tĩnh rồi thì mọi chuyện đều sáng tỏ, việc khó cũng sẽ tìm được lối thoát thôi.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/12/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã dễ giận dỗi khi ai đó không làm bạn hài lòng. Thế nhưng điều này chỉ khiến bạn thua thiệt mà thôi, hãy bao dung hơn với mọi người.

Bạn cần nhớ là mình có đủ khả năng làm những việc mình đã nghĩ là không thể làm nổi. Do đó, hiện tại không nên ngần ngại thử làm những điều được cho là mới mẻ đối với mình.

Đi ngủ đúng giờ và điều độ giúp cơ thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu thiếu ngủ, bạn sẽ dễ dàng mất tập trung, tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.