” Truyền thuyết phán rằng:  Nếu bộ 3 tam hợp Hợi – Mão – Mùi bắt tay cùng nhau sẽ đem đến những thành công vang dội. Vậy nếu tách ra thì sao, cuộc sống của mỗi người sẽ như thế nào. Hôm nay điều gì sẽ đến với bộ  3 con giáp này. Chúng ta hãy cùng kienthucphongthuy.vn xem tử vi năm 2018tử vi hằng ngày và dự đoán xem bộ Tam Hạp của chúng ta hôm nay sẽ được trải nghiệm những điều thú vị gì nhé!

Tử vi ngày 27/3/2018 của bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi
Tử vi ngày 27/3/2018 của bộ ba tam hợp Hợi – Mão – Mùi

Tử vi tuổi Hợi thứ 3 ngày 27/3/2018

-Công việc, Tài chính : Được quý nhân trợ mệnh nên tiền bạc trong ngày hôm nay của tuổi Hợi khá dư giả. Tinh thần phấn khởi, làm việc đạt kết quả cao, bạn cảm thấy những cố gắng của mình đang dần bước tới thành công. Những người làm công ăn lương thì có cơ hội làm thêm, kiếm thêm tiền bên ngoài. Vậy nên cho dù có hơi vất vả nhưng hôm nay vẫn được xem là một ngày khá vui vẻ của các bạn Hợi đấy.

-Sức khỏe:Thương Quan tọa Thực Thần, những người tuổi Hợi nên chăm chút cho sức khỏe của mình hơn. Có vẻ như công việc ngồi một chỗ khiến bạn cảm thấy mình dễ uể oải hơn đúng không. Chú ý nhé, dù có bận những cũng hãy cố gắng ngủ đủ giấc, nhất quyết đừng bỏ bữa sáng Hợi nhé, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để sức khỏe tăng cường hơn nhé!

– Tình yêu & Gia đình:  Ngày ngũ hành tương khắc nên hôm nay chuyện tình cảm sẽ không mấy thuận lợi cho những người tuổi Hợi.Với những người đã có gia đình, hôm nay các bạn có thể xảy ra một số xung khắc nhỏ dẫn đến việc có chút to tiếng với nhau. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, nếu như không kiềm chế được hãy đi ra ngoài một chút, tránh việc mất hòa khí, to tiếng xô xát dẫn đến những hệ quả đáng tiếc nhé !

Với những người còn độc thân thì hôm nay cũng không phải là một ngày tốt cho việc tình cảm của bạn. Bạn vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp của mình. Tuy nhiên cứ hãy bình tĩnh nhé! Nhân duyên không thể gượng ép, rồi sớm muộn bạn cũng sẽ tìm được một nửa của mình thôi.

Tử vi ngày 27/3/2018 của bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi
Tử vi ngày 27/3/2018 của bộ ba tam hợp Hợi – Mão – Mùi

>> Xem Ngay : Lich 2018Tra , đổi ngày âm dương- Xem ngày, xem giờ, chọn ngày tốt xấu..

Tử vi tuổi Mão thứ 3 ngày 27/3/2018

-Công việc & Tài Chính : Ngày Mão Ngọ tương phá nên có vẻ hôm nay công việc không mấy thuận lợi với những người tuổi Mão. Có vẻ như bạn đã quá tập trung cho công việc khác nên rơi vào tầm ngắm của sếp. Cần phải chú ý và phân bổ thời gian của mình thật tốt Mão nhé. Về tài chính, điềm báo phá cho thấy hôm nay Mão có nguy cơ mắc sai lầm để bị mất một khoản tiền lớn. Hãy chú ý, suy nghĩ thận trọng, đừng quyết định một việc gì mà bạn chưa lường trước được những hậu quả của nó nhé!

-Sức khỏe: Vì chuyện công việc không tốt nên nó khiến bạn khá mệt mỏi, căng thẳng. buồn chán.. Tuy nhiên nếu cứ như vậy thì không tốt cho sức khỏe đâu. Vậy nên hãy tạm gác áp lực sang một bên, hãy để bản thân được thư giãn, sau đó khi bạn quay lại làm việc bạn sẽ làm việc tốt hơn đấy.

-Tình cảm: Có nhiều sóng to gió lớn, vì hiểu lầm mà đôi bên xảy ra xung đột. Những bản mệnh đã kết hôn thì cảm thấy mệt mỏi với hôn nhân, đôi lúc không muốn về nhà và đối mặt với đối phương.

Tử vi  tuổi Mùi thứ 3 ngày 27/3

Xem tu vi 2018 – Tử vi hàng ngày : Hôm nay có vẻ những người tuổi Mùi của chúng ta may mắn hơn Hợi và Mão, công việc của bạn suôn sẻ, tình cảm thuận lợi.Với những nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi mục tiêu, thay đổi những cách thức làm việc, đưa đề xuất ý tưởng .. nên bạn đã có thể hái được những thành tựu xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

-Sức khỏe: Dù đang trong thời kỳ giao mùa ẩm thấp nhưng nó chẳng hề làm khó được bạn. Với tinh thần phấn chấn, bạn cảm thấy năng lượng của mình luôn đạt ở mức 100%. Vui vẻ, sẵn sàng hòa đồng, sẵn sàng nhập cuộc với bất kỳ cuộc vui nào.
Chuyện tình yêu tốt đẹp, tìm được người như ý làm hậu phương giúp bạn tinh thần phấn khởi. Hãy cố gắng giữ lửa cho tình cảm của mình mãi nồng cháy như này bạn nhé!Tiền bạc có thì nên thay đổi ngoại hình và mua một vài món đồ tốt trang trí cho gia đình nhé. Hãy tự thưởng cho những cố gắng của mình bằng một món đồ hàng hiệu yêu thích, hay một chuyến du lịch ngắn ngày…