Vầng trán nhô cao

Xem tử vi chia sẻ, những ai có vầng trán nhô lên cao tính tình cứng nhắc, lại chấp vặt, hay bới lông tìm vết và thù dai nhớ lâu.

Nếu làm dâu trong một gia đình có người mẹ chồng như thế, luôn phải suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn điều gì. Với mọi trường hợp, dù cho mình không sai nhưng nếu mẹ chồng không muốn thì bạn vẫn nên chịu trách nhiệm với mọi việc.

Ngoài ra, cách nói chuyện của bà mẹ chồng này cũng rất khó nghe, lúc nào cũng “đâm bị thóc, chọc bị gạo”. Nếu có thêm đặc điểm là trán vuông vức thì độ khó tính lại tăng lên gấp bội.

Mặt gày, sống mũi cao

Đặc điểm của tướng mặt này là nhìn trông gày guộc, sống mũi cao tạo cảm giác như mặt khá nhọn. Chủ nhân của nét tướng cách này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, vô tình.

Nếu có thêm đặc điểm là sống mũi nhô cao và gồ lên, chứng tỏ người này rất ích kỉ, chỉ biết tới lợi ích cá nhân.

Những người luôn vậy luôn khinh thường người khác, làm điều gì cũng vì lợi ích của bản thân mình. Xem tử vi 2019 cho rằng nếu làm dâu trong gia đình này không phải là việc may mắn gì. Cho dù bạn có cố gắng để lấy lòng mẹ chồng thì cũng khó được coi trọng.

Mặt rộng nhưng mũi khoằm

Sở hữu khuôn mặt rộng, nhưng mũi lại khoằm cho thấy đây sẽ là bà mẹ chồng khó tính, thậm chí ăn nói bỗ bã, khó nghe.

Thêm nữa, người này rất hay quản chuyện bao đồng, việc lớn nhỏ trong nhà đều chịu sự chi phối của họ. Làm dâu nhà này, địa vị của bạn dường như không tồn tại.

Lông mày nhô lên, ánh mắt hằm hằm sát khí

Ai sở hữu nét lông mày nhô lên thì có tướng khá dữ, cộng với ánh mắt sắc bén lúc nào cũng có vẻ đầy sát khí thì đó đích thị là một người mẹ chồng khó tính.

Người này sống ích kỷ, chỉ biết tư lợi cá nhân, lại mắc tật hay soi mói. Nếu có mẹ chồng như vậy, tốt nhất bạn nên ở riêng, hạn chế gặp mặt để tránh “đụng độ”.