Trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều người bạn, mặc dù tâm tính vô cùng tốt đẹp nhưng cách nói chuyện lại vô cùng khó chịu. Vì thế mỗi khi mở miệng là cuộc chiến bùng nổ cũng vì tranh luận gay gắt mà sất mẻ tình cảm của đôi bên. Trong đó Bạch Dương – Song Ngư, Kim Ngưu – Xử Nữ là 2 cặp đôi khắc khẩu. Vậy họ khắc khẩu như thế nào? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đi tìm hiểu nhé!

Bạch Dương – Song Ngư: Không cùng lý tưởng

Tử vi 2018 cho hay Bạch Dương là người thực tế, thích những thứ đơn giản và không mơ mộng xa vời. Nhưng Song Ngư thì ngược lại, cậu ấy là một người hay mộng mơ, luôn mong có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Có thể khi phải lòng một Bạch Dương, cậu ấy sẽ vì đối phương mà thay đổi cách nghĩ ấy nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu. Dần dần, sự khác biệt trong cách nghĩ, cách sống khiến Song Ngư và Bạch Dương không thể gần nhau được, mâu thuẫn, cãi vã sẽ xảy ra.

cap-doi-hoang-dao-khac-khau

Kim Ngưu – Xử Nữ: Tình yêu không phải là tất cả

Kim Ngưu rất yêu thương gia đình. Có lẽ bởi thế mà trong tình yêu, Kim Ngưu luôn cố gắng tìm kiếm một người biết hy sinh những thú vui của bản thân để dành thời gian quan tâm đến người thân của cậu ấy. Xử Nữ là ứng cử viên sáng giá vì cậu ấy luôn luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Thế nhưng, điểm mâu thuẫn ở đây là ai cũng muốn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho gia đình của mỗi người hơn là quan tâm hai bên gia đình đồng đều như nhau.